Có 29 kết quả :

Xúc động câu chuyện của những bác sĩ tuyến đầu, ông tổ trưởng... thi đua yêu nước

Xúc động câu chuyện của những bác sĩ tuyến đầu, ông tổ trưởng... thi đua yêu nước

TPO - “Nhìn lại quá trình chiến đấu với đại dịch đã qua, tôi nhận thấy quyết định, nỗ lực của mình cùng tập thể là hoàn toàn đúng đắn, xứng đáng vì lợi ích cộng đồng. Mọi nỗ lực đã được đền đáp xứng đáng”, BS. Hoàng Thị Diễm Tuyết nói về thời điểm gian lao trong đại dịch COVID-19.
Thủ tướng: Khuyến khích tinh thần dám nghĩ, dám làm, vì lợi ích chung

Thủ tướng: Khuyến khích tinh thần dám nghĩ, dám làm, vì lợi ích chung

TPO - “Những điển hình tiên tiến dù ở độ tuổi, cương vị nào, ngành nghề nào đều tỏa sáng tinh thần yêu nước, sự năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm vì lợi ích chung, vì lợi ích của quốc dân đồng bào; tiêu biểu cho ý chí, nghị lực, khát vọng vươn lên, cống hiến vì cộng đồng, vì xã hội”, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh.
Chủ tịch MTTQ Việt Nam TPHCM: Hướng đến những công trình mang thương hiệu mặt trận

Chủ tịch MTTQ Việt Nam TPHCM: Hướng đến những công trình mang thương hiệu mặt trận

TPO - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM nhìn nhận, để có được những công trình mang dấu ấn của mặt trận không thể chỉ trong một thời gian một tháng, một năm, mà cần có sự chuẩn bị, gắn với việc xác lập các nội dung, công trình để mỗi cơ quan, đơn vị lên kế hoạch phấn đấu và hoàn thành. 
Thi đua yêu nước là động lực phát triển, đổi mới

Thi đua yêu nước là động lực phát triển, đổi mới

Công tác thi đua khen thưởng của NHNN thiết thực, hiệu quả, kịp thời, hướng vào việc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của Ngành và thúc đẩy các tổ chức tín dụng lớn mạnh, ổn định và phát triển tiệm cận với hệ thống ngân hàng trong khu vực và thế giới.
Khoảnh khắc phụ nữ Việt Nam từ 'bông hồng thép' đến 'cô gái vàng'

Khoảnh khắc phụ nữ Việt Nam từ 'bông hồng thép' đến 'cô gái vàng'

TPO - Triển lãm ảnh "Phụ nữ Việt Nam - Những khoảnh khắc" đã giới thiệu những khoảnh khắc đẹp và ý nghĩa về phụ nữ Việt Nam từ quá khứ đến hiện tại theo hai chủ đề "Vì độc lập, thống nhất đất nước" và "Vì sự phát triển và hội nhập". Trong đó, có khuôn hình nụ cười chiến thắng, đại đội nữ pháo binh Ngư Thủy, trung đội nữ công binh thép, những cô gái vàng Việt Nam...
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và lãnh đạo thành phố Hà Nội thăm triển lãm ảnh về phong trào thi đua yêu nước thành phố Hà Nội

Thủ tướng dự Đại hội thi đua yêu nước thành phố Hà Nội

TPO - Phát biểu tại Đại hội thi đua yêu nước thành phố Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu việc không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng công tác thi đua khen thưởng theo tinh thần Chỉ thị 34 của Bộ Chính trị, khen thưởng phải khen trúng, khen đúng, khen kịp thời và bảo đảm tính công khai, minh bạch, dân chủ.
Đến nay EVN đã tiếp nhận và bán điện trực tiếp tại 11/12 huyện đảo trên cả nước

Thi đua yêu nước - Động lực để EVN hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ

Trong 5 năm qua (từ năm 2016-2020), Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã phát động và duy trì nhiều phong trào thi đua sôi nổi, thiết thực. Các phong trào thi đua yêu nước của EVN gắn liền với các nhiệm vụ mà Đảng, Chính phủ giao, đã huy động được sức mạnh đoàn kết của trên 100.000 cán bộ, công nhân viên toàn Tập đoàn vượt qua khó khăn, thử thách.
Cán bộ chiến sĩ Đoàn 275 thực hiện nghi lễ chào cờ trước Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ảnh: Ban Quản lý Lăng

Giữ gìn an toàn tuyệt đối thi hài Chủ tịch Hồ Chí Minh

TPO - Giữ gìn thi hài Bác là một trong những nhiệm vụ quan trọng của Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đội ngũ cán bộ, y bác sĩ và nhân viên kĩ thuật đã thi đua nâng cao trình độ chuyên môn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ như làm thuốc thường xuyên; nghiên cứu sản xuất bộ quần áo đặc biệt phục vụ việc giữ gìn thi hài Bác.
TS Nguyễn Bá Hải. Ảnh: TN.

“Cứ bước đi, ta sẽ tới”

TP - Hơn 1.800 đại biểu về tham dự Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc, mỗi người một hoàn cảnh, song đều có điểm chung là khát khao vươn lên trong cuộc sống, vượt qua chính mình. Hai đại biểu chia sẻ về lòng đam mê, tinh thần dấn thân.
Lan tỏa những điển hình tiên tiến

Lan tỏa những điển hình tiên tiến

TP - Ngày 23/9, Ủy ban Dân tộc đã tổ chức Đại hội thi đua yêu nước giai đoạn 2011 - 2015 với sự tham gia của 454 đại biểu điển hình tiên tiến đại diện cho các thành phần dân tộc.