Có 291 kết quả :

Hơn chục tỉnh, thành cách ly người từ TPHCM về quê ăn Tết

Những tỉnh nào cách ly người từ TPHCM về quê ăn Tết?

TPO - Tính đến ngày 10/2 (tức 29 tháng Chạp) đã có hơn chục tỉnh, thành ra thông báo cách ly người từ TPHCM và một số địa phương có dịch về quê dịp Tết Nguyên đán. Hình thức cách lý bao gồm cách ly tập trung và cách ly tại nhà tùy vào địa phương và đối tượng.
Hạ tầng của thành phố Thủ Đức hoàn chỉnh là một trong nhiều yếu tố khiến giá bất động sản tại đây tăng mạnh

Thủ Đức lên thành phố, nhà đất sốt giá

TP - Ngay khi thông tin thành lập thành phố Thủ Đức được công bố, cơn sốt giá nhà đất đã bùng phát. Dịch vụ môi giới nhà đất bung ra hoạt động mạnh. Khắp các con đường, các quán cà phê ở quận Thủ Đức, quận 9... đâu đâu cũng đều bàn tán chuyện săn lùng nhà đất đón đầu việc thành lập thành phố. 
Chật vật tìm không gian sống xanh giữa lòng thành phố

Chật vật tìm không gian sống xanh giữa lòng thành phố

Những năm gần đây, mật độ dân số tại các quận trung tâm thành phố ngày càng gây áp lực lớn lên môi trường, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống của người dân. Các gia đình trẻ, vì thế, càng khao khát không gian xanh để có được một cuộc sống lành mạnh, đặc biệt cho con trẻ. Đây cũng là xu hướng phát triển bền vững cho các đại đô thị hiện đại.
Điểm trông giữ xe bên trong Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang thu giá vé cao hơn quy định

Tràn lan lạm thu tiền gửi xe tại thành phố Bắc Giang

TPO - Điểm trông giữ xe bên trong một số bệnh viện ở tỉnh Bắc Giang có tình trạng thu tiền vé xe vượt quá quy định, thậm chí có chỗ vé xe được sử dụng 2 lần. Tòa án nhân dân (TAND) tỉnh này cũng có việc thu tiền vé xe của người dân, cho dù quy định không cho phép.