Có 258 kết quả :

Sức hấp dẫn của các nhạc sĩ 'thần tượng'

Sức hấp dẫn của các nhạc sĩ 'thần tượng'

TP - Nhạc sĩ Đỗ Bảo và ê-kíp vừa công bố thông tin chính thức về hai buổi hòa nhạc Một mình bao la diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình, TPHCM (11/11) và Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội (25/11). Tổng số ghế của cả hai đêm vào khoảng hơn 5.000 chỗ. Tuy nhiên ngay sáng hôm sau, các trang bán vé đã có dấu hiệu tắc nghẽn vì nhiều người đặt mua cùng lúc.
Sau concert BlackPink, giới trẻ chia sẻ về văn hóa thần tượng hiện nay

Sau concert BlackPink, giới trẻ chia sẻ về văn hóa thần tượng hiện nay

TPO - Sau 2 đêm diễn của nhóm nhạc Hàn Quốc BlackPink tại Hà Nội khiến cộng đồng mạng "náo loạn", đã có nhiều ý kiến, góc nhìn, quan điểm bàn luận xoay quanh chủ đề thần tượng của giới trẻ hiện nay. Theo đó, các bạn trẻ Gen Z cũng đưa ra nhiều lý do để bảo vệ việc đi "đu" thần tượng một cách văn minh, lành mạnh.
Một số người gọi nhóm BlackPink là nhóm “gây khổ” sau ồn ào ôm vé

Ôm vé BlackPink, kiếm lời từ 'thần tượng' không dễ!

TP - Không ít người ôm vé BlackPink phải thốt lên hai tiếng: “Tuyệt vọng”, bởi tình trạng đẩy vé khó khăn hiện tại. Trong cơn bĩ cực, họ tìm mọi cách cứu mình: Kêu gọi người thân, quen đi xem BlackPink; phát tờ rơi trong đó khẳng định vé của họ chính chủ, chấp nhận dẫn qua cổng mới nhận tiền, thậm chí có người còn cho phép mua vé BlackPink bằng hình thức trả góp… Kiếm lời từ “thần tượng” thật gian nan!
Đu 'thần tượng' - chuyện vui, buồn

Đu 'thần tượng' - chuyện vui, buồn

TP - Concert “Born Pink world tour HaNoi” của BlackPink đã mở bán vé. Nhiều người không chỉ săn được những tấm vé ưng ý mà còn tranh thủ kiếm thêm được một vài chiếc mong bán ra ngoài, kiếm lời chút ít. Nhưng mọi chuyện không đơn giản như tính toán của họ.
Thần tượng ít tuổi nhất Kpop

Thần tượng ít tuổi nhất Kpop

TPO - Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Kpop, số lượng nhóm nhạc và idol (thần tượng) ngày một nhiều, đồng thời độ tuổi của các tân binh, đặc biệt là nữ, ngày càng thấp. Thực tế này dấy lên tranh cãi trong dư luận vì nhiều ngôi sao sinh vào cuối thập niên 2000, còn quá trẻ để dấn thân vào môi trường phức tạp và khốc liệt như ngành giải trí. Dưới đây là 15 thần tượng Kpop trẻ nhất trong ngành.
K-Pop tìm thấy hy vọng cho vấn nạn 'rác CD'?

K-Pop tìm thấy hy vọng cho vấn nạn 'rác CD'?

TPO - Nhiều người hâm mộ chi một khoản tiền khổng lồ mua album ủng hộ idol, sưu tập thẻ in hình thần tượng với hy vọng đổi lại một lần gặp gỡ với idol bằng xương bằng thịt. Thế nhưng, đằng sau đó là cả một vấn nạn về môi trường mà ngành công nghiệp này đang phải gồng mình giải quyết.