Nữ thạc sĩ xinh đẹp ở Hải Phòng thi 'Ai là triệu phú' bị tấn công trên mạng

0:00 / 0:00
0:00
Bên cạnh lời khen, Phương Linh còn nhận về nhiều nhận xét không hay như 'giả nai', 'thảo mai'... sau khi giành 14 triệu đồng từ chương trình 'Ai là triệu phú'.

Võ Thị Phương Linh hiện gây chú ý sau khi bước ra từ chương trình Ai là triệu phú phát sóng vào ngày 11/4. Nhờ thần thái quyết đoán, lối nói chuyện duyên dáng, cô đã thực sự nổi bật khi ngồi trên ghế nóng.

Phương Linh cho thấy sự bản lĩnh khi vượt qua câu hỏi số 9. Đến câu thứ 10, cô bắt đầu phân vân giữa các đáp án nên quyết định dừng cuộc chơi. Cô ra về với phần thưởng 14 triệu đồng.

Nữ thạc sĩ xinh đẹp ở Hải Phòng thi 'Ai là triệu phú' bị tấn công trên mạng ảnh 1

Phương Linh (sinh năm 1991, đến từ Hải Phòng) hiện là nhân viên công chức trong cơ quan thanh tra tại thành phố hoa phượng đỏ. Cô từng tốt nghiệp thạc sĩ Luật tại Đại học Quốc gia Hà Nội. (Ảnh: Chụp màn hình).

Nữ thạc sĩ xinh đẹp ở Hải Phòng thi 'Ai là triệu phú' bị tấn công trên mạng ảnh 2

Linh cho biết, việc đi thi "Ai là triệu phú" là bất ngờ lớn đối với cô. Bởi cô đăng ký thi từ 6 năm trước, nhưng đến tháng 2 năm nay mới nhận được thông báo đi casting. Sau 2 vòng thi, cô được ban tổ chức gọi đến trường quay ghi hình. (Ảnh: FBNV).

Nữ thạc sĩ xinh đẹp ở Hải Phòng thi 'Ai là triệu phú' bị tấn công trên mạng ảnh 3

"Dân số Việt Nam theo thống kê đầu năm 2023 là khoảng hơn 99 triệu người. Vậy thì việc đỗ casting và có mặt ngày hôm nay đối với em là một may mắn rồi. 6 năm nghe rất lâu, nhưng thực ra mọi thứ đều đúng lúc. Đổi lại là 6 năm trước, em cũng không có bản lĩnh và kiến thức để ngồi được trên chiếc ghế này", Phương Linh nói về cơ duyên tham gia chương trình. (Ảnh: FBNV).

Nữ thạc sĩ xinh đẹp ở Hải Phòng thi 'Ai là triệu phú' bị tấn công trên mạng ảnh 4

Nữ thạc sĩ còn cho biết, bản thân là fan của MC Đinh Tiến Dũng. Do đó, việc tham gia chương trình cũng là cơ hội để cô gặp gỡ thần tượng của mình. (Ảnh: FBNV).

Nữ thạc sĩ xinh đẹp ở Hải Phòng thi 'Ai là triệu phú' bị tấn công trên mạng ảnh 5

Phương Linh cảm thấy vui khi mình được chú ý. Tuy nhiên, điều này cũng gây ra một chút khó chịu cho Linh bởi cô phải nhận về những lời nhận xét không hay. Một số người cho rằng, cô "thảo mai", "giả nai", "lươn lẹo"... Đáp trả điều đó, cô thẳng thắn trả lời: "Mình cho rằng kể cả với người thật thà nhất, việc ghi hình như vậy sẽ có phần nào đó không tự nhiên. Những ai từng tiếp xúc và là bạn bè của mình có lẽ không cần nói cũng hiểu". (Ảnh: FBNV).

Nữ thạc sĩ xinh đẹp ở Hải Phòng thi 'Ai là triệu phú' bị tấn công trên mạng ảnh 6

Nữ thạc sĩ cho biết, cô có cảm giác giống như một đứa trẻ bị lạc khi mỗi ngày mở mạng xã hội lại thấy hàng nghìn người nhận xét về mình. Cô cũng không dám nói nhiều về việc bản thân giành giải tại chương trình vì sợ mọi người nhận xét là "nổ". (Ảnh: FBNV).

Nữ thạc sĩ xinh đẹp ở Hải Phòng thi 'Ai là triệu phú' bị tấn công trên mạng ảnh 7

Thậm chí, Phương Linh còn trở thành nạn nhân của body shaming (miệt thị ngoại hình). Nhiều người đồn cô đụng chạm dao kéo phần mũi. "Mũi mình sinh ra đã vậy, bị bệnh về hô hấp nên giọng nói cũng không được hay. Răng khôn hơi lệch nên khẩu hình chưa chuẩn... Tất cả điều đó không có tội", cô đính chính. (Ảnh: FBNV).

Link gốc: https://dantri.com.vn/nhip-song-tre/nu-thac-si-xinh-dep-o-hai-phong-thi-ai-la-trieu-phu-bi-tan-cong-tren-mang-20230423012340109.htm

Theo Dĩ An/Dân trí
MỚI - NÓNG