Tham tiền lấy vợ giàu, tôi nhận 'quả báo' cay đắng

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Tôi không nghĩ rằng một người đàn ông tỉnh táo, suy tính thiệt hơn quá kĩ càng như anh khi nhất quyết đoạn tình với người yêu ở quê để làm rể thành phố chỉ vì có được ngôi nhà hoành tráng của bố mẹ vợ, lại "ngây thơ", "mũ ni che tai" để vợ qua mặt mình bồ bịch, đổi tiền lấy tình trắng trợn như thế.

Có thật sau câu chuyện "Trai trẻ đến tận nhà đòi nợ, tố vợ tôi ngoại tình", anh thực sự vô can với những gì đã xảy ra không? Theo tôi anh có thanh minh, có bao biện đến thế nào thì lỗi phần anh cũng chẳng kém lỗi của vợ anh đâu. Anh không quan tâm đến vợ làm gì ở cửa hàng thời trang của cô ấy, anh không biết vợ thu nhập bao nhiêu, cũng không biết cô ấy dùng tiền vào việc gì, vậy anh đóng vai trò gì trong gia đình nhỏ của anh?

Hay anh chỉ nghe theo vợ, không dám trái ý vợ để an tâm mà hưởng thái bình? "Gieo nhân nào thì gặt quả nấy" thôi anh ạ, anh không dạy được vợ, không quản được cô ấy thì hậu quả là vợ anh lừa anh để sống theo ý muốn của cô ấy, việc đó không có gì là lạ cả.

Tôi chỉ đưa ra một vài nhận xét mang tính cá nhân của tôi để anh suy nghĩ xem anh sai ở đâu, rồi có hướng sửa sai để sớm lập lại trật tự gia đình nếu anh muốn. Chúc anh thành công.

MỚI - NÓNG