Có 68 kết quả :

Xem mại dâm là một nghề hay không vẫn còn nhiều tranh cãi. Ảnh minh họa: IE.

Mại dâm có được coi là một nghề?

TPO - Sáng 28/3, Bộ LĐ-TB&XH đã tổ chức Hội thảo về quan điểm, định hướng xây dựng chính sách, pháp luật về mại dâm. Tại đây, câu hỏi quen thuộc “có coi mại dâm là một nghề hay không?” tiếp tục được đặt ra.
TNGT là nỗi khiếp đảm đối với cánh tài xế đường dài.

Theo chân tài xế đường dài - Bài cuối: Thập diện mai phục

TP - Sống ngoài đường nhiều hơn ở nhà, xa vợ con, nhiều tài xế sa vào cạm bẫy ma túy, cờ bạc, mại dâm... Mới đầu “dính” vào, họ nghĩ chỉ để giải sầu, bù đắp việc thiếu thốn tình cảm. Song, nhiều người không kìm được và trượt dài, khi họ nhận ra cái chết đang cận kề thì quá muộn.
Nghị lực phi thường của nữ thạc sĩ đồng tính

Nghị lực phi thường của nữ thạc sĩ đồng tính

Lớn lên từ xóm nước đen Sài Gòn giữa những năm 1980, Nguyễn Thanh Tâm đã có một chặng đường dài vượt qua cái nghèo và định kiến, đặt chân đến Singapore, Thụy Điển, và sau đó là nước Mỹ. Cô cũng là người sáng lập loạt sự kiện Viet Pride dành cho người đồng tính tại Việt Nam.
Tin vắn ngày 22/11

Tin vắn ngày 22/11

TP - Ngày 21/11, ông Dương Tiến Dũng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Cà Mau kiểm tra và yêu cầu đơn vị thi công bờ kè Mũi Cà Mau đẩy nhanh tiến độ thi công, đảm bảo chất lượng, kết hợp trồng các loại cây tạo bãi.
'Vung' hơn nửa tỷ… để làm gái bán dâm

'Vung' hơn nửa tỷ… để làm gái bán dâm

So với những người chuyển giới xuất hiện gần đây, Hà Phương được nhận xét “nuột” và nữ tính hơn nhiều. Qua gần 4 tháng bị tạm giam, Phương vẫn giữ được dáng chuẩn, nhưng phần nào bớt đi vẻ quyến rũ khi lông chân, râu - ria mép mọc tứ tung… do thiếu thuốc hormone nữ.
'Công nghệ lên đời' gái mại dâm Sài thành

'Công nghệ lên đời' gái mại dâm Sài thành

Thời gian gần đây, tại địa bàn TP.HCM xuất hiện một hình thức mới tại các điểm nóng về gái mại dâm. Để hoạt động kinh doanh có hiệu quả hơn, các tụ điểm này thực hiện “công nghệ đảo gái” mại dâm đi nhiều nơi khác nhau để thực hiện chiêu bài "hàng mới về", dụ khách làng chơi.
Khó phát hiện mại dâm do ...trá hình!

Khó phát hiện mại dâm do ...trá hình!

Trao đổi với PV, TS Lê Thị Hà, Quyền Cục trưởng Phòng chống tệ nạn xã hội, khẳng định mại dâm núp bóng, trá hình trong các cơ sở kinh doanh dịch vụ nên dù có kiểm tra, song vẫn khó phát hiện, xử lý.
‘Café ngực đùi’ ở Sài Gòn

‘Café ngực đùi’ ở Sài Gòn

Hiện nay, tại Sài Gòn có rất nhiều quán cà phê mà nữ tiếp viên chân dài mặc váy ngắn lộ ra cặp chân dài và áo 2 dây mỏng mảnh trưng ra nửa vòng một để khách "rửa mắt".
'Không thể xóa hết mại dâm Đồ Sơn'

'Không thể xóa hết mại dâm Đồ Sơn'

"Nếu không có mại dâm ở Đồ Sơn thì chúng tôi xây dựng trung tâm 05 làm gì. Không lãnh đạo TP Hải Phòng nào nói Đồ Sơn không có mại dâm", ông Lê Khắc Nam, Phó chủ tịch TP Hải Phòng, khẳng định chiều 19/6.
'Dịch vụ lên mây' ở miền Trung

'Dịch vụ lên mây' ở miền Trung

Tại Quảng Nam, Đà Nẵng, từ khu du lịch, quán nhậu đến tiệm massage, hớt tóc... luôn có những bóng hồng giăng bẫy chờ khách. Chỉ cần túi tiền rủng rỉnh, cánh đàn ông thèm “của lạ” đều được phục vụ "tới Z".
Bí mật trong tiệm massage nam

Bí mật trong tiệm massage nam

"Làm trong này mới biết, phụ nữ có tiền có nhu cầu ăn chơi còn hơn cánh đại gia những năm trước! và nhu cầu của họ thật là dữ dội, đáng sợ" - H.V, nhân viên massage trên đường ND, quận 1, tiết lộ vài sự thật trong những tiệm massage sang trọng.