Có 258 kết quả :

Bà V.N.H.U. (SN 1994, trú đường Trường Chinh, phường Xuân Phú, TP Huế, nghề nghiệp buôn bán tự do). Bà H.U đã bị xử phạt hành chính 10 triệu đồng về hành vi cung cấp thông tin sai sự thật trên mạng xã hội.

Kiểm điểm tập thể, cá nhân Phòng Kinh tế TP Huế vì ‘rò’ thông tin chưa thẩm duyệt ra ngoài

TPO - Tập thể và cá nhân Phòng Kinh tế thành phố Huế đã phải kiểm điểm trách nhiệm sau khi để “lọt” dự thảo văn bản liên quan đến chỉ đạo phòng tránh dịch bệnh COVID-19 chưa được thẩm duyệt, chưa có giá trị pháp lý ra bên ngoài, sau đó bị tung lên mạng xã hội gây hoang mang dư luận.
Hồ Thành Công

Sở Quy hoạch Hà Nội nói gì về đề xuất lấp hồ Thành Công xây chung cư?

TPO - Theo lãnh đạo Sở Quy hoạch - Kiến trúc Hà Nội, lấn hồ Thành Công là ý kiến táo bạo của nhà đầu tư, theo hướng tái định cư tại chỗ cho người dân. Sau khi cải tạo xong sẽ đưa người dân lại về nơi ở cũ. Tuy nhiên đây mới chỉ là ý tưởng ban đầu của nhà đầu tư, không có chuyện đề xuất là được thực hiện.
Khu tập thể G6A Thành Công. Ảnh: KIẾN NGHĨA

Khu tập thể có nguy cơ sụp đổ: Những hộ không di chuyển sẽ bị cưỡng chế

TP - Khu tập thể G6A Thành Công (phường Thành Công, Ba Đình, Hà Nội) hiện đã bị nghiêng, khiến hai đơn nguyên 1 và 2 của “tháp nghiêng” này không còn đứng sát nhau mà tách ra tạo thành hình chữ V ở khoảng trống giữa. Tuy nhiên, vài năm qua tình trạng trên vẫn chưa thể xử lý, khiến “tháp nghiêng” này ẩn chứa hiểm họa.
Xứng danh Trường Đoàn trong Quân đội

Xứng danh Trường Đoàn trong Quân đội

TPO - Trường Sĩ quan Chính trị - cái nôi đào tạo, cung cấp đội ngũ cán bộ chính trị cấp phân đội cho toàn quân, học viên sau khi tốt nghiệp ra trường đảm nhận cương vị chính trị viên, chính trị viên phó, phụ trách công tác Đoàn ở các đơn vị cơ sở trong toàn quân. Bởi vậy, nhà trường đã được định danh Trường Đoàn trong Quân đội.