Hai thiếu nữ tố bị người đàn ông sàm sỡ trong ngõ vắng ở Hà Nội

Người đàn ông bị người dân giữ lại chia sẻ trên mạng xã hội.
Người đàn ông bị người dân giữ lại chia sẻ trên mạng xã hội.
TPO - Người dân xung quanh thấy tiếng hô hoán của hai cô gái tại ngõ khu tập thể Quỳnh Mai (Hà Nội) cho rằng bị người đàn ông sàm sỡ nên đã báo cho cơ quan chức năng.

Tối 9/7, trên mạng xã hội chia sẻ thông tin về vụ việc hai bé gái chơi đùa tại khu tập thể Quỳnh Mai (Hai Bà Trưng, Hà Nội) bị một người đàn ông đi xe máy ngang qua có hành động sàm sỡ. Khi hai cháu bé hô hoán người dân gần đó đã chạy tới và giữ người đàn ông này lại để báo cơ quan chức năng.

Liên quan đến vụ việc, sáng 10/7, một lãnh đạo công an phường Quỳnh Mai cho biết đơn vị đang làm việc với người đàn ông kể trên để xác minh vụ việc.

Vị lãnh đạo công an phường cho biết, nạn nhân là hai thiếu nữ và bác bỏ thông tin hai bé gái như trên mạng xã hội chia sẻ.

Theo thông tin ban đầu, hai thiếu nữ 17 và 19 tuổi đang đứng trong ngõ khu tập thể Quỳnh Mai thì người đàn ông đi xe máy thu tiền cước mạng trong lúc cua xe đã ngã vào. Hai cô gái đã hoảng hốt tri hô và người dân ở đó tới giữ người đàn ông này lại.

Được biết, người đàn ông bị tố cáo hiện đang sống ở phường Minh Khai (Hai Bà Trưng, Hà Nội) và đang bị giữ lại làm việc tại cơ quan công an.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được xác minh làm rõ.

MỚI - NÓNG