Tin mới vụ hai cô gái tố bị người đàn ông sàm sỡ tại khu tập thể

Người đàn ông bị người dân giữ lại khi xảy ra vụ việc.
Người đàn ông bị người dân giữ lại khi xảy ra vụ việc.
TPO - Khi cơ quan công an mời những người liên quan về trụ sở làm việc, hai cô gái trẻ là nạn nhân đã bỏ về và người đàn ông bị tố cũng phủ nhận việc sàm sỡ.

Liên quan đến thông tin hai cô gái trẻ bị người đàn ông sàm sỡ xảy ra tại ngõ khu tập thể Quỳnh Mai (phường Quỳnh Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội), ngày 15/7, một lãnh đạo công an quận Hai Bà Trưng cho biết, cơ quan chức năng quận sau khi tiếp nhận thông tin đã vào cuộc xác minh vụ việc.

Theo đó, tối 9/7, tại khu tập thể Quỳnh Mai (Hai Bà Trưng, Hà Nội) hai cô gái trẻ hô hoán bị một người đàn ông đi xe máy ngang qua có hành động sàm sỡ. Nghe tiếng hô hoán một số người dân gần đó đã chạy tới và giữ người đàn ông này lại để báo cơ quan chức năng.

“Khi công an phường mời những người liên quan về trụ sở làm việc thì hai cô gái đã bỏ về và không trình báo sự việc, còn người đàn ông thì phủ nhận việc sàm sỡ” – vị lãnh đạo công an quận cho hay.

Cũng theo vị lãnh đạo công an quận Hai Bà Trưng, mặc dù nạn nhân không trình báo nhưng cơ quan công an quận vẫn yêu cầu công an phường chuyển hồ sơ lên để xác minh làm rõ.

Trước đó mạng xã hội chia sẻ thông tin về vụ việc hai nạn nhân là bé gái, một lãnh đạo công an phường Quỳnh Mai cho biết, nạn nhân là hai thiếu nữ (17 và 19 tuổi) và bác bỏ thông tin trên.

Theo thông tin ban đầu, trong lúc hai cô gái đang đứng ở ngõ khu tập thể Quỳnh Mai thì người đàn ông đi xe máy thu tiền cước mạng đi qua ngã phải. Hai cô gái đã hoảng hốt tri hô và người dân ở đó tới giữ người đàn ông này lại. Người đàn ông bị tố cáo cho biết đang sinh sống ở Minh Khai (Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Hiện nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được xác minh làm rõ.

MỚI - NÓNG