Có 321 kết quả :

Tập đoàn Tân Long đã đồng hành hỗ trợ trao tặng hơn 1.300 tấn gạo, máy thở và những phần quà thiết thực đến lực lượng tuyến đầu chống dịch, người dân khó khăn do dịch COVID-19

Tân Long và nỗ lực làm gạo sạch vì người tiêu dùng

TP - Làm nông nghiệp từ gốc như Tân Long đang xây dựng cần nhiều thời gian, phải vừa phát triển, vừa điều hành linh hoạt. Nhưng, điều đó rất cần thiết, chỉ có đầu tư bài bản vào toàn chuỗi, doanh nghiệp mới chủ động về nguồn nguyên liệu và kiểm soát được chất lượng sản phẩm, từ đó phục vụ người tiêu dùng một cách tốt nhất.
Những mô hình phiên chợ, gian hàng “0 đồng” đang được mở rộng khắp tại nhiều địa điểm ở Sài Gòn

Nghĩa tình ở phiên chợ '0 đồng'

TP - Sài Gòn dù là đang oằn mình chống dịch, mọi thứ đều thiếu thốn nhưng mảnh đất ân tình ấy vẫn dang tay giúp đỡ những người yếu thế, khốn khó. Nhiều phiên chợ “0 đồng” mọc lên để mọi người tựa vào nhau qua thời khắc khó khăn nhất.
Cơm di động miễn phí trao tận tay người cần

'Người dưng' không xa lạ

TP - Ðằng sau vẻ đìu hiu với những hàng quán cửa đóng then cài, dòng người thưa thớt là hàng trăm, hàng ngàn người lao động nghèo đang phải vật lộn mưu sinh. Công việc không có, buôn bán chẳng ai mua, nguồn thu nhập mất đi khiến họ điêu đứng.
Gạo A An được vinh danh trong Top 10 sản phẩm tin dùng do người tiêu dùng bình chọn năm 2020.

Làm gạo ngon, gạo sạch cho người tiêu dùng Việt

Nhiều doanh nghiệp lúa gạo đã có sự thay đổi linh hoạt để thích ứng nhanh trước xu thế tiêu dùng mới khi đại dịch COVID-19 bùng phát, đồng thời nỗ lực hoàn thiện chuỗi sản xuất để tạo nên những sản phẩm ngon - sạch nhất cho mọi khách hàng.