Tân HLV U23 Việt Nam bất ngờ đi do thám Thái Lan và Malaysia

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau SEA Games 31, HLV Gong Oh-kyun sẽ thay thế HLV Park Hang-seo dẫn dắt U23 Việt Nam. Hôm qua, chiến lược gia người Hàn Quốc này đã có mặt tại sân Thiên Trường để theo dõi trận đấu giữa U23 Thái Lan và U23 Malaysia.
Tân HLV U23 Việt Nam bất ngờ đi do thám Thái Lan và Malaysia ảnh 1

HLV Gong Oh-kyun và trợ lý Lưu Danh Minh đã có mặt tại sân Thiên Trường để theo dõi trận đấu giữa U23 Thái Lan và U23 Malaysia. HLV Gong không nằm trong danh sách ban huấn luyện U23 Việt Nam mà ở lại Hà Nội tập luyện cùng đội Olympic Việt Nam để chuẩn bị cho những giải đấu sắp tới, đồng thời cũng là đội ngũ dự bị cho SEA Games 31.

Sau SEA Games 31, HLV Gong Oh-kyun sẽ thay thế HLV Park Hang-seo dẫn dắt U23 Việt Nam. Nếu xét theo thông tin này, HLV Gong đến sân theo dõi Thái Lan và Malaysia để chuẩn bị cho U23 châu Á, giải đấu mà U23 Việt Nam nằm cùng bảng với hai đội bóng này. Trợ lý Lưu Danh Minh rất cẩn thận quay phim để làm tài liệu cho công tác huấn luyện.

Bên cạnh đó, những thông tin mà HLV Gong Oh-kyun thu thập được sẽ rất có giá trị với U23 Việt Nam tại SEA Games 31 nếu chúng ta đối đầu với Thái Lan ở bán kết hoặc chung kết.

Trở lại với trận đấu, Patrik mở tỷ số cho Thái Lan từ rất sớm. Tuy nhiên, tấm thẻ đỏ tai hại của Khemdee đã khiến đội bóng của ông Polking gặp rất nhiều khó khăn. Sang hiệp 2, Asri gỡ hòa cho U23 Malaysia. Phút bù giờ cuối cùng, Ismail ghi bàn ấn định chiến thắng 2-1 cho U23 Malaysia. Thất bại cay đắng của U23 Thái Lan có thể vẫn chưa phải là thảm họa nếu họ toàn thắng những trận đấu còn lại.

MỚI - NÓNG