U23 Lào xúc động vì tình cảm của người hâm mộ Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Liên đoàn bóng đá Lào vừa đăng tải video quay lại cảnh hàng trăm người hâm mộ Nam Định cổ vũ cho U23 Lào trước trận ra quân gặp U23 Singapore vào chiều nay 7/5.

Sáng nay 7/5, hàng trăm người hâm mộ Nam Định đã có mặt bên ngoài khách sạn nơi U23 Lào đóng quân. Những người hâm mộ này mang theo cờ của Việt Nam và Lào, liên tục hò reo và phát nhạc dân tộc của Lào để cổ vũ tinh thần cho đội bóng xứ sở "Triệu voi".

Xúc động vì tình cảm của người dân Việt Nam, toàn đội U23 Lào đã xuống sảnh khách sạn để cúi đầu cảm ơn. Đây là hình ảnh rất đẹp thể hiện tinh thần hiếu khách của nước chủ nhà Việt Nam và tình cảm nghĩa tình, thủy chung của nhân dân hai nước.

Bên dưới bài đăng, nhiều người Việt Nam cũng bày tỏ sự ủng hộ với U23 Lào trước trận gặp U23 Singapore. Trước đó, hội cổ động viên Nam Định đã kêu gọi các hội viên mua cờ Lào và mang theo chiêng, trống để cổ vũ cho U23 Lào mọi lúc mọi nơi.

16h00 hôm nay ngày 7/5, U23 Lào sẽ có trận đấu đầu tiên tại SEA Games 31 gặp đối thủ U23 Singapore. Bóng đá Lào đã có những bước tiến đáng khen ngợi thời gian gần đây. U23 nước này từng đánh bại U23 Malaysia cả hai lượt trận vòng bảng giải U23 Đông Nam Á. Họ sở hữu một đội hình trẻ trung và được dẫn dắt bởi một huấn luyện viên đến từ châu Âu. U23 Lào được kỳ vọng sẽ tiếp tục gây bất ngờ trước đối thủ được đánh giá cao hơn là Singapore.

Đội hình dự kiến

U23 Singapore: Rihwan, Irfan, Jordan, Haris, Nur Adam, Ryhan, Jared, Joel, Saifullah, Glenn, Nicky.

U23 Lào: Seeamphone, Phetsilivay, Siphongphan, Changthalangsy, Somsanid, Phoutthasay, Phithack, Sinnakone, Phatthana, Thanouphong, Bouphaseuth.

MỚI - NÓNG