HLV Polking đi muộn, quên mang nón bảo hiểm trước trận đấu của U23 Thái Lan

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trên mạng xã hội, người hâm mộ bóng đá Việt Nam đang lan truyền tấm ảnh HLV Polking của U23 Thái Lan đi muộn, đến sân Thiên Trường bằng xe máy mà không đội mũ bảo hiểm.
HLV Polking đi muộn, quên mang nón bảo hiểm trước trận đấu của U23 Thái Lan ảnh 1

Theo thông tin trên mạng xã hội, HLV Polking bị CSGT thổi còi vì quên mang mũ bảo hiểm khi trên đường đến sân Thiên Trường. Bức ảnh còn cho thấy cảnh HLV Polking đưa tấm thẻ SEA Games 31 để xin được tạo điều kiện.

Phóng viên Tiền Phong xác minh đây chính là HLV Polking của U23 Thái Lan. Chiến lược gia người Đức đi muộn vì ở lại khách sạn trò chuyện cùng người quen, bảo toàn đội đi trước. Khi đến gần giờ thi đấu, HLV Polking mới vội vàng nhờ ban tổ chức chở đến sân Thiên Trường và quên mang nón bảo hiểm.

HLV Polking đi muộn, quên mang nón bảo hiểm trước trận đấu của U23 Thái Lan ảnh 2

Được biết, sân Thiên Trường cũng nằm gần khách sạn đóng quân của U23 Thái Lan. Theo tìm hiểu, các đồng chí CSGT đã tạo điều kiện để xe chở ông Polking vào trong, chưa có thông tin về chuyện xử phạt.

Vài phút sau, HLV Polking đã có mặt trên khán đài sân Thiên Trường để theo dõi những phút cuối trận đấu giữa U23 Lào và U23 Singapore. Trận đấu của U23 Thái Lan gặp U23 Malaysia sẽ diễn ra ngay sau đó vào lúc 19h ngày 7/5. Đây là trận đấu đầu tiên của Thái Lan ở bảng B SEA Games 31.

MỚI - NÓNG