Võ sĩ hạng nặng tung cú đấm ‘búa tạ’, đối thủ gục ngã ngay lập tức

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ở cuộc chạm trán với Matheus Scheffel tại sự kiện PFL 2 diễn ra vào cuối tháng 4 vừa qua, võ sĩ Ante Delija đã có một pha ra đòn cực mạnh và hiểm hóc khiến đối thủ gục ngã để giành chiến thắng knock-out.

Trước trận đấu này, Ante Delija đang có 19 trận thắng sau 24 lần thượng đài. Trong khi đó, thành tích thi đấu của Matheus Scheffel kém hơn đôi chút với 15 thắng, 7 thua.

Bước vào trận đấu, cả hai võ sĩ đều nhập cuộc khá chậm nên trong nửa thời gian đầu của hiệp 1, không có nhiều pha ra đòn đáng chú ý diễn ra. Khi hiệp 1 diễn ra được gần 4 phút, Ante Delija bất ngờ tăng tốc và có một cú đấm rất mạnh làm Matheus Scheffel ngã xuống sàn đấu. Tuy vậy, điều đó vẫn chưa đủ để hạ gục võ sĩ người Brazil.

Võ sĩ hạng nặng tung cú đấm ‘búa tạ’, đối thủ gục ngã ngay lập tức ảnh 1

Ante Delija ra đòn hạ gục Matheus Scheffel.

Khi hiệp 2 mới diễn ra được 50 giây, Ante Delija tiếp tục có một cú đấm cực mạnh khác trúng mặt và khiến Matheus Scheffel ngã xuống sàn đấu. Sau đó, võ sĩ 31 tuổi liền lao lên tung ra hàng loạt cú đấm bồi khác để giành chiến thắng knock-out.

Video: Ante Delija hạ knock-out Matheus Scheffel. Nguồn: MMA ESPN.

MỚI - NÓNG
Công an thông tin kết quả kiểm tra chuỗi F88 tại Hậu Giang
Công an thông tin kết quả kiểm tra chuỗi F88 tại Hậu Giang
TPO - Sáng 24/3, Công an tỉnh Hậu Giang cho biết, kết quả kiểm tra bước đầu tại các địa điểm kinh doanh của Công ty F88 tại tỉnh này cho thấy các cơ sở đã thực hiện nhiều hợp đồng cho vay cầm cố tài sản, hợp đồng ký gửi tài sản có tính thêm nhiều khoản phụ phí từ 1,1% đến 1,4%/tháng, phí quản lý tài sản ký gửi 5%...