Võ sĩ Mỹ tung cú đá ‘sấm sét’ khiến đối thủ ngã ngửa

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Dù gặp rất nhiều khó khăn nhưng cuối cùng Raufeon Stots cũng đánh bại được đối thủ Juan Archuleta để giành đai vô địch hạng gà Bellator.

Vào ngày 24/4 vừa qua, Raufeon Stots đã có cuộc so găng với Juan Archuleta tại sự kiện Bellator 279 diễn ra ở Hawaii Mỹ. Trước trận đấu này, Raufeon đã có 17 chiến thắng sau 18 lần thượng đài. Bên kia chiến tuyến, thành tích thi đấu của Archuleta là 25 thắng, 3 thua.

Bước vào trận đấu, Juan Archuleta là người nhập cuộc tốt hơn khi liên tiếp có những cú ra đòn chính xác khiến Raufeon Stots choáng váng. Sang tới hiệp 2, Raufeon mới dần lấy lại thế trận và có một số pha tấn công đáng chú ý.

Võ sĩ Mỹ tung cú đá ‘sấm sét’ khiến đối thủ ngã ngửa ảnh 1

Cú ra đòn của Raufeon Stots.

Khi hiệp 3 mới diễn ra được 10 giây, Raufeon Stots bất ngờ tung ra một cú đá tầm cao rất mạnh. Trong khi đó, Raufeon Stots lại cố gắng tránh đòn bằng cách hạ thấp trọng tâm và nhoài người về phía trước. Chính điều này khiến tay đấm 34 tuổi lãnh trọn cái đầu gối của đối thủ.

Dính đòn quá nặng, Raufeon Stots đã bị ngã ngửa ra sàn đấu và Raufeon Stots nhanh chóng tận dụng cơ hội lao lên bồi thêm 3 đòn chỏ nữa để giành chiến thắng knock-out. Qua đó, giành đai vô địch hạng gà Bellator.

Video: Raufeon Stots hạ knock-out Juan Archuleta. Nguồn: MMA ESPN.

MỚI - NÓNG
Tàu “ma” án ngữ trên mặt nước hồ Tây suốt 6 năm qua. Ảnh: Nguyễn Trường
Triển khai tàu du lịch trên hồ Tây: Tàu 'ma' xử lý thế nào?
TP - Dự thảo quy định của UBND thành phố Hà Nội sẽ cho phép hồ Tây mở lại các tuyến du lịch thủy, hoạt động vận chuyển hành khách, dịch vụ bơi thuyền... Cùng với đó, việc thanh thải 4 tàu “ma” dự kiến được thực hiện ngay sau khi có ý kiến rà soát của các sở ngành liên quan.