Cận cảnh cú hạ knock-out gây tranh cãi nhất Bellator 278 của ‘Khỉ đột’ Almeida

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ở cuộc chạm trán với Fabricio Franco tại sự kiện Bellator 278 diễn ra vào rạng sáng 23/4 (giờ Việt Nam), võ sĩ có biệt danh “Khỉ đột lưng bạc” - Weber Almeida đã có pha ra đòn cực hiểm khiến đối thủ tỏ ra vô cùng đau đớn.

Theo đó, khi hiệp 1 diễn ra được 3 phút, Weber Almeida bất ngờ tung ra một cú đá tầm thấp cực mạnh trúng vào đùi khiến Fabricio Franco tỏ ra vô cùng đau đớn. Sau đó, Fabricio liền ôm chặt “chỗ hiểm” và cho rằng đối thủ đã ra đòn phạm luật.

Tuy nhiên, sau khi xem lại đoạn băng quay chậm và hội ý với các trợ lý, trọng tài chính đã quyết định, pha ra đòn của Weber Almeida là hợp lệ. Ban đầu, trọng tài vẫn cho Fabricio Franco thời gian hồi phục để anh có thể tiếp tục thi đấu.

Cận cảnh cú hạ knock-out gây tranh cãi nhất Bellator 278 của ‘Khỉ đột’ Almeida ảnh 1

Cú ra đòn của Weber Almeida.

Thế nhưng, Fabricio Franco tiếp tục “ăn vạ” và không chịu đứng dậy thi đấu nên trọng tài đã quyết định trao chiến thắng knock-out cho Weber Almeida. Qua đó, giúp tay đấm người Brazil nâng tổng số chiến thắng trong sự nghiệp MMA chuyên nghiệp của mình lên con số 6.

Theo tờ Fansided, tình huống này đã khiến nhiều người xảy ra tranh cãi và chắc chắn ban tổ chức sẽ cần phải có một buổi họp mặt để xem kỹ lại pha ra đòn cũng như sớm đưa ra kết luận chính xác nhất.

Video: Weber Almeida ra đòn khiến Fabricio Franco tỏ ra cực kỳ đau đớn. Nguồn: MMA Bellator.

MỚI - NÓNG
Giá vàng nhẫn tròn trơn bán ra mức 77,8 triệu đồng/lượng, vàng miếng SJC bán ra 80 triệu đồng/lượng. (Ảnh:PQ).
Giá vàng nhẫn tiếp tục tăng
TPO - Sáng nay (19/7), giá vàng nhẫn tròn trơn tiếp tục tăng 400.000 đồng/lượng so với hôm qua, lên mức 77,6 triệu đồng/lượng. Giá vàng miếng SJC bán ra duy trì mức 80 triệu đồng/lượng.