Bị ‘Con của Chúa’ bẻ gập chân, võ sĩ Mỹ đau đớn xin đầu hàng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Đòn bẻ chân hiểm hóc đã giúp Claudio Puelles đánh bại Clay Guida chỉ sau 3 phút 1 giây thi đấu và ẵm số tiền thưởng lên tới 50.000 USD.

Vào ngày 24/4 vừa qua, Claudio Puelles đã có cuộc so găng với Clay Guida tại sự kiện UFC Fight Night 205 diễn ra ở Las Vegas, Mỹ. Trước trận đấu này, võ sĩ có biệt danh “Con của Chúa” đã có 11 trận thắng sau 13 lần thượng đài. Trong khi đó, thành tích thi đấu của Guida lại nhỉnh hơn với với 37 thắng, 21 thua.

Bị ‘Con của Chúa’ bẻ gập chân, võ sĩ Mỹ đau đớn xin đầu hàng ảnh 1

Claudio Puelles bẻ chân đối thủ.

Bước vào trận đấu, Clay Guida nhanh chóng lao lên tấn công và buộc Claudio Puelles phải lùi vào góc lồng bát giác để phòng ngự. Khi hiệp 1 diễn ra được hơn 1 phút, Claudio bất ngờ quật ngã được đối thủ xuống sàn rồi tung ra đòn khóa tay cực hiểm.

Mặc dù sau đó Clay Guida đã tránh được việc bị đối thủ bẻ tay, nhưng cuối cùng võ sĩ người Mỹ vẫn phải xin đầu hàng khi Claudio Puelles bất ngờ tung đòn bẻ chân cực hiểm.

Video: Claudio Puelles hạ knock-out Clay Guida. Nguồn: MMA Sport.

MỚI - NÓNG
Cấp phép khai quật khảo cổ đầm Nhà Mạc
Cấp phép khai quật khảo cổ đầm Nhà Mạc
TPO - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho phép Bảo tàng Quảng Ninh phối hợp với Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội khai quật khảo cổ tại đầm Nhà Mạc (xã Yên Đức, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh).