Tân CEO trẻ VINADESIGN - Ông Trần Phi Vũ

15/01/2016, Công ty cổ phần VINADESIGN - Một công ty công nghệ trực tuyến với hàng nghìn khách hàng web, trong đó nhiều khách hàng và dự án nổi tiếng - chính thức bổ nhiệm ông Trần Phi Vũ vào vị trí Giám Đốc Điều hành (CEO). 

Với cương vị này, ông Vũ sẽ điều hành các chiến lược công nghệ và hoạt động kinh doanh, hợp tác với các đối tác hàng đầu để đem đến giải pháp kinh doanh trực tuyến nhanh dễ dàng nhất cho khách hàng.

Ông Trần Phi Vũ gia nhập VINADESIGN từ năm 2010, ngay từ khi còn là sinh viên với vị trí lập trình viên. Ông đã đam mê nghiên cứu các ngôn ngữ lập trình mới trên thế giới, nhưng để đào tạo nhanh được đội ngũ nhân sự cần có ngôn ngữ chung để đồng đội cùng xây dựng các web và ông đã chọn ứng dụng ngôn ngữ lập trình Phalcon (một PHP Framework nhanh nhất thế giới hiện nay). 

Hiện nay, Phalcon đang là mã nguồn chính trong các dự án của VINADESIGN có lượng truy cập lớn, chịu tải và xử lý nhanh như: TimViecNhanh.com, MuaBanNhanh.com, ChatNhanh.com… Các dự án này khá nổi tiếng và đều có lượng truy cập lớn, khả năng phát triển thêm không ngừng. Được biết một trang web đang đứng top 10 các trang web có lượng truy cập hàng đầu Việt Nam cũng được xây dựng bằng Phalcon PhP Framework: NhaDatSo.com.

Tân CEO trẻ VINADESIGN - Ông Trần Phi Vũ ảnh 1
Phụ trách mảng thiết kế web từ những ngày đầu VINADESIGN, đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng và góp sức phần lớn cho công ty trong việc chuyển hướng sang công nghệ nhanh nhất - Phalcon PHP Framework này.  

Ông Vũ CEO chia sẻ: “Đối với tôi, đây vừa là niềm tự hào vừa là một cơ hội để tạo ra những dấu ấn tại công ty. Tôi mong muốn được đóng góp sức của mình để cùng các chiến hữu dày dạn kinh nghiệm ở VINADESIGN tiếp tục tiến xa hơn nữa trên những thành tựu đã đạt được, đóng góp vào sự phát triển của ngành Thương mại điện tử thông qua các giải pháp phần mềm nhanh toàn diện”. 

Trong sự kiện này, VINADESIGN cũng công bố hợp tác với Mạng Xã Hội MuaBanNhanh.com mang lại những trang web bán hàng chuyên nghiệp siêu rẻ và thời gian nhanh nhất.

Ông Lâm Quang Vinh, Tổng Giám Đốc MuaBanNhanh.com cho biết, việc mua bán nhanh online trên di động là xu thế đang bùng nổ và ngày càng trở nên tất yếu. Hợp tác giữa MuaBanNhanh và VINADESIGN sẽ đem đến giải pháp đơn giản nhất, nhanh nhất để ai cũng có thể tham gia bán hàng bằng di động. "Tôi tin rằng sự hợp tác sẽ mang lại lợi ích rất lớn cho tất cả các thành viên mua bán trên mạng xã hội MuaBanNhanh".

Chia sẻ chi tiết việc hợp tác, ông Trần Phi Vũ cho biết, "Cốt lõi của việc hợp tác này là làm sao để tiểu thương chỉ bằng điện thoại smartphone đều có một website riêng và tự quản lý bằng smartphone với đầy đủ tính năng bán hàng cần thiết ngay khi họ trở thành thành viên của MuaBanNhanh.com. Tiêu chí: “Tiên phong trong mua bán nhanh online bằng di động”.

Để làm được việc này, chúng tôi kết nối với MuaBanNhanh tạo ra sự đồng bộ dữ liệu bán hàng về sản phẩm, hàng tồn kho hoặc thay đổi giá đồng loạt giúp người bán chỉ tập trung vào chuyên môn bán hàng của mình mà không còn đau đầu về bất kỳ yếu tố kỹ thuật nào".

MuaBanNhanh đã đặt hàng VINADESIGN xây dựng phần mềm ChatNhanh đa nền tảng dành cho tiểu thương, chủ doanh nghiệp, chăm sóc khách hàng và quản lý nhân viên kinh doanh. Sứ mệnh của ChatNhanh là đem lại giải pháp giao tiếp nhanh, dễ dàng giúp người bán chuyển đổi "khách tham quan" thành "khách hàng" thông qua Chat trực tuyến.

Tân CEO trẻ VINADESIGN - Ông Trần Phi Vũ ảnh 2 Nền tảng bán hàng bằng di động nhanh dễ dàng
Như vậy, khách hàng của VINADesign.vn hoặc là thành viên của MuaBanNhanh.com, bạn mặc nhiên có trong tay nền tảng ChatNhanh mobile. Việc có ngay website riêng với đầy đủ tính năng bán hàng tốt nhất chỉ trong ít phút sử dụng smartphone và tin đăng được kết nối với nguồn khách hàng khổng lồ từ Mạng Xã Hội MuaBanNhanh.com (Top 60 trang web có lượng truy cập lớn nhất Việt Nam theo Alexa). Bạn sẽ có công cụ giao tiếp ChatNhanh đa nền tảng hỗ trợ bán hàng ở bất kỳ nơi đâu kể cả trong hoặc ngoài trang web của bạn (email, bài viết trên forum, bài đăng facebook, những bình luận) - Ông Vũ chia sẻ. 
MỚI - NÓNG
Cấp phép khai quật khảo cổ đầm Nhà Mạc
Cấp phép khai quật khảo cổ đầm Nhà Mạc
TPO - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho phép Bảo tàng Quảng Ninh phối hợp với Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội khai quật khảo cổ tại đầm Nhà Mạc (xã Yên Đức, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh).