Có 35 kết quả :

Các bị cáo tại phiên tòa

Bắt người trái pháp luật, 5 đối tượng lãnh án

TPO - Hậu chở Vy đến quán Kim Chung gặp Phi là chủ quán để xin cho Vy vào làm. Tiếp đó, Hậu xin Phi cho tạm ứng trước số tiền 8,5 triệu đồng nhưng không được Phi đồng ý. Lúc này, Nhịn quen biết với Phi nên đến bảo lãnh và được Phi cho Hậu ứng số tiến trên. Tuy nhiên khi nhận được tiền, Nhịn, Hậu bỏ đi và Vy cũng nghỉ việc tại quán. 
Thi công làm vỉa hè ở TPHCM.

Dùng tiền phúc lợi làm vỉa hè nghìn tỷ

TP - Theo lãnh đạo UBND quận 1, TPHCM, một số doanh nghiệp đề xuất lát đá granite vỉa hè và sẵn sàng ứng vốn không tính lãi (ước tính khoảng 1.000 tỷ đồng). Quận sẽ hoàn trả sau bằng nguồn thu từ quảng cáo và thu vượt dự toán thành phố để lại cho quận thực hiện các chương trình phúc lợi xã hội.
Mở điểm bán hàng bình ổn giá phục vụ công nhân

Mở điểm bán hàng bình ổn giá phục vụ công nhân

TP - Điểm bán hàng bình ổn giá sẽ được UBND thành phố Đà Nẵng thực hiện từ ngày 17 đến 22 tháng 12 tại KCN Hòa Khánh, KCN Thủy sản Thọ Quang, KCN An Đồn, xã Hòa Phú (huyện Hòa Vang) để phục vụ nhu cầu mua sắm tết cho công nhân, đồng bào miền núi.
Đường Hồ Chí Minh đoạn qua TP Pleiku đã hoàn thành từ lâu nhưng Ban QLDA đường Hồ Chí Minh vẫn còn nợ ngân sách Gia Lai hơn 14 tỷ đồng gần chục năm qua

Lạ lùng những khoản nợ dai

TP - Gia Lai chi ứng hàng chục tỷ đồng ngân sách để giải phóng mặt bằng đường Hồ Chí Minh từ năm 2005 nhưng đến nay Ban Quản lý đường Hồ Chí Minh chưa trả.
Tin vắn

Tin vắn

TP - Thủ tướng Chính phủ đồng ý tạm ứng Quỹ hỗ trợ sắp xếp và phát triển doanh nghiệp Trung ương chuẩn bị đầu tư đối với các dự án thành phần thuộc Đề án Đầu tư xây dựng mới 05 bệnh viện, viện tuyến Trung ương và tuyến cuối đặt tại TP Hồ Chí Minh.