Tài tử ‘Xác ướp Ai Cập’ – Quý ông đương đại gợi cảm nhất 2016

TPO - Nam diễn viên 44 tuổi Dwayne 'The Rock' Dwayne vừa vinh dự giành danh hiệu này, do tạp chí People bầu chọn.
Tài tử ‘Xác ướp Ai Cập’ – Quý ông đương đại gợi cảm nhất 2016 ảnh 1

Trên trang bìa ấn phẩm People số tháng 11, Dwayne Johnson ăn mặc đơn giản nhưng toát lên vẻ cuốn hút với cơ bắp cuồn cuộn. 

Tài tử ‘Xác ướp Ai Cập’ – Quý ông đương đại gợi cảm nhất 2016 ảnh 2

Năm ngoái, danh hiệu này thuộc về chàng cầu thủ người Anh David Beckham.

Tài tử ‘Xác ướp Ai Cập’ – Quý ông đương đại gợi cảm nhất 2016 ảnh 3

Chia sẻ trên trang cá nhân, tài tử phim “Xác ướp Ai Cập” cho biết, với anh, gợi cảm đồng nghĩa với sự tự tin.
"Cảm ơn tạp chí People và tất cả các fan của tôi trên toàn thế giới. Tôi cảm thấy rất vinh dự và vui sướng!

Hãy nhớ rằng, gợi cảm không phải điều gì đó cần cố gắng. Sự gợi cảm đôi khi đến tự nhiên khi bạn cảm thấy thoải mái vì được là chính mình!”

Tài tử ‘Xác ướp Ai Cập’ – Quý ông đương đại gợi cảm nhất 2016 ảnh 4 Anh cũng chính là nam diễn viên được trả lương cao nhất thế giới năm 2016 và có tên trong danh sách 100 người có ảnh hưởng nhất năm 2016, do tạp chí TIME bình chọn.
Tài tử ‘Xác ướp Ai Cập’ – Quý ông đương đại gợi cảm nhất 2016 ảnh 5 Mới đây, anh xuất hiện trong chương trình The Ellen DeGeneres Show của nữ MC nổi tiếng.
Tài tử ‘Xác ướp Ai Cập’ – Quý ông đương đại gợi cảm nhất 2016 ảnh 6 Dwayne rất bất ngờ khi được People bình chọn là Quý ông gợi cảm nhất năm 2016.
Tài tử ‘Xác ướp Ai Cập’ – Quý ông đương đại gợi cảm nhất 2016 ảnh 7
Tài tử ‘Xác ướp Ai Cập’ – Quý ông đương đại gợi cảm nhất 2016 ảnh 8 Xuất thân là võ sĩ chuyên nghiệp từng vô địch 17 giải đô vật thế giới nhưng Dwayne Johnson lại có niềm đam mê diễn xuất lớn. 
Tài tử 44 tuổi lấn sân điện ảnh thành công rực rỡ đến nỗi nhiều khán giả chỉ nhớ đến anh là ngôi sao màn bạc mà quên mất anh từng là vận động viên thể thao.
Tài tử ‘Xác ướp Ai Cập’ – Quý ông đương đại gợi cảm nhất 2016 ảnh 9

Dwayne Johnson có biệt danh là “The Rock”, anh nổi tiếng qua các vai diễn trong phim: Xác ướp Ai Cập, Vua Bọ Cạp, G.I. Joe: Retaliation, Fast & Furious 6, Furious 7, Hercules, San Andreas…

Phần tiếp theo của series đình đám Fast & Furious là Fast 8 có sự tham gia của Dwayne Johnson sẽ ra mắt tháng 4/2017.

MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp ngang nhiên san lấp đất lúa để làm dự án bất động sản
Doanh nghiệp ngang nhiên san lấp đất lúa để làm dự án bất động sản
TPO - Mặc dù vẫn còn thiếu hàng loạt các thủ tục pháp lý, thế nhưng Công ty TNHH MTV Đất Xanh Quảng Ngãi vẫn ngang nhiên tiến hành lấp đất ruộng lúa, làm dự án bất động sản. Sự việc này đã diễn ra trong suốt một thời gian dài nhưng chính quyền tỉnh Quảng Ngãi lại không khẩn trương vào cuộc kiểm tra, xử lý.