Có 163 kết quả :

Tác giả bài viết đánh đàn ghi ta trên thuyền phục vụ khách du lịch trên sông Sài Gòn

Jazz, rock và những sắc màu du lịch

TP - Nói tới du lịch, người ta hay nói tới chuyện ăn gì, chơi gì, sắm gì, ngắm gì… nhưng đôi khi một câu hỏi vang lên “nghe gì?”. Cuộc sống không chỉ là đền đài thành quách cổ xưa, đôi lúc người ta vẫn cần tới những giai điệu náo nhiệt, gần gũi trên những nẻo đường du lịch đó đây.
Thủ lĩnh nhóm nhạc rock Linkin Park treo cổ tại nhà riêng

Thủ lĩnh nhóm nhạc rock Linkin Park treo cổ tại nhà riêng

TPO - Làng nhạc thế giới đang rất sốc trước tin nam ca sĩ chính Chester Bennington của nhóm nhạc rock đình đám nước Mỹ vừa được phát hiện tự tử bằng cách treo cổ tại nhà riêng ở Los Angeles, California. Thời điểm qua đời, anh ở nhà một mình còn cả gia đình đi vắng.
Màn pháo hoa ấn tượng của đội Anh, Úc, Ý trong đêm chung kết

Màn pháo hoa ấn tượng của đội Anh, Úc, Ý trong đêm chung kết

TPO - Chịu nhiều thiệt thòi vì trình diễn trong điều kiện thời tiết không thuận lợi, tuy nhiên, đội tuyển Anh vẫn xuất sắc vượt qua nhiều tên tuổi lớn để góp mặt trong chung kết Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017. Và quả thực, trong đêm chung kết với chủ đề Mộc tối 24/6, khán giả được đưa đến tận cùng xúc cảm với những màn pháo hoa ấn tượng.
Tùng Anh là của lạ của Giọng hát Việt năm nay.

Giọng hát Việt loại giọng hát đẹp

TPO - Trong hoàn cảnh khá khan hiếm những giọng hát hay và đẳng cấp, Giọng hát Việt buộc phải giữ lại giọng hát lạ Tùng Anh làm yếu tố “câu khách”, nhưng bên cạnh đó lại loại đi những giọng hát như Mỹ Linh, Minh Trí… gây tiếc nuối. Trong khi đó các HLV lại khá nhanh nhảu cứu những giọng hát chưa thực sự thuyết phục.  
Slim V làm giám khảo cuộc thi dành cho DJ tại Việt Nam

Slim V làm giám khảo cuộc thi dành cho DJ tại Việt Nam

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của âm nhạc điện tử trong những năm gần đây, lần đầu tiên giới trẻ sẽ được theo dõi một giải thường âm nhạc điện tử chuyên nghiệp, với đội ngũ ban giám khảo tầm cỡ như Slim V cùng Tuấn Kruise, Florian Picasso… cùng những vòng thi kịch tính với sự đầu tư kĩ lưỡng về format – VinaPhone Spin Awards hứa hẹn mang lại một bước ngoặt lớn cho ngành công nghiệp điện tử Việt Nam.
Một giọng thơ miền Tây Nam bộ

Một giọng thơ miền Tây Nam bộ

TP - Từ làm báo mà chuyển sang làm thơ, Sáu Nghệ đã phải tự điều chỉnh cảm xúc trong mình để có được tập thơ “Gió chuyển mùa” (NXB Hội Nhà văn, 2017) trình làng.
Hình ảnh vợ Trần Lập nghe chồng hát trong đêm Đôi bàn tay thắp lửa tháng 1/2016. Ảnh: N.M.H

Trần Lập trong mắt vợ

TP - Nhờ liveshow Đôi bàn tay thắp lửa hồi Trần Lập bị bạo bệnh truyền trực tiếp trên mạng, công chúng được biết mặt vợ thủ lĩnh rock Việt- chị Hoa. Những khuôn hình quay cận mặt chị khi nghe chồng hát Mắt đen, Tiếng gọi… cho thấy phần nào sự can trường của chị khi cố nén cảm xúc.