Có 18 kết quả :

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình. (Ảnh: TTXVN)

9 thành viên Chính phủ không tham gia BCH T.Ư khoá mới

TPO - Tại kỳ họp thứ 11, Quốc hội khoá XIV diễn ra vào tháng cuối 3 tới, Quốc hội sẽ dành phần lớn thời gian kiện toàn các chức danh lãnh đạo chủ chốt của Nhà nước trong nhiệm kỳ mới. Các thành viên Chính phủ đều do Quốc hội bầu và phê chuẩn.
Nhìn lại công tác nhân sự Đại hội XIII qua các hội nghị Trung ương Đảng khóa XII

Nhìn lại công tác nhân sự Đại hội XIII qua các hội nghị Trung ương Đảng khóa XII

TPO - Công tác chuẩn bị nhân sự khóa XIII, từ Hội nghị T.Ư 8 đến nay đã được thực hiện một cách bài bản, chặt chẽ, kỹ lưỡng theo đúng lộ trình là quy hoạch Ban Chấp hành Trung ương trước rồi mới đến Bộ Chính trị, Ban Bí thư; các chức danh chủ chốt và nhân sự thuộc “trường hợp đặc biệt” tái cử.
Phường Lê Hồng Phong dừng thực hiện quy trình tái cử, giới thiệu bầu chức danh với 2 cán bộ bị kỷ luật - Ảnh: Hoàng Long

Dừng tái cử với cán bộ có vợ thuê giang hồ đánh cán bộ phường

TPO - Thông tin từ đảng uỷ phường Lê Hồng Phong, thành phố Thái Bình cho biết, đơn vị này đã nhận được chỉ đạo từ Ban thường vụ Thành uỷ Thái Bình về việc dừng tiến hành quy trình tái cử, giới thiệu để bầu chức danh đối với 2 cán bộ bị kỷ luật năm 2018. Một trong 2 cán bộ này có vợ đã thuê người đánh càn bộ tư pháp phường bất tỉnh vì “cản trở quan lộ của chồng mình”.
Người lần đầu tham gia cấp uỷ cấp tỉnh, ít nhất nam sinh từ 9/1965, nữ 9/1970.

Cho thôi làm lãnh đạo với người còn tuổi nhưng không tham gia cấp ủy

TPO - Theo Chỉ thị 35 của Bộ Chính trị, đối với cấp tỉnh, những người đến tuổi nghỉ hưu sau đại hội hoặc còn tuổi công tác nhưng không tham gia cấp uỷ (trừ các đồng chí Uỷ viên Trung ương Đảng khoá XII) thì cho thôi đảm nhiệm các chức danh lãnh đạo ngay sau đại hội hoặc vào phiên họp thường kỳ gần nhất của Hội đồng nhân dân.