Có 48 kết quả :

Khoa Pug trong video gây tranh cãi khi dựng chuyện phục vụ người Nhật xin được đút cơm cho người quay phim

Nổi tiếng trên mạng và sụp đổ

TP - Tính từ đầu năm đến giờ, cộng đồng fan Việt sụp đi đổ lại vì vỡ mộng về KOL (Key Opinion Leader - những người có tầm ảnh hưởng trong một lĩnh vực nào đó). Liên tục có những dối lừa bị đưa ra ánh sáng.  
Khu tập thể G6A Thành Công. Ảnh: KIẾN NGHĨA

Khu tập thể có nguy cơ sụp đổ: Những hộ không di chuyển sẽ bị cưỡng chế

TP - Khu tập thể G6A Thành Công (phường Thành Công, Ba Đình, Hà Nội) hiện đã bị nghiêng, khiến hai đơn nguyên 1 và 2 của “tháp nghiêng” này không còn đứng sát nhau mà tách ra tạo thành hình chữ V ở khoảng trống giữa. Tuy nhiên, vài năm qua tình trạng trên vẫn chưa thể xử lý, khiến “tháp nghiêng” này ẩn chứa hiểm họa.
Tổng thống Nga Putin tiên đoán về sự sụp đổ của siêu cường Mỹ

Tổng thống Nga Putin tiên đoán về sự sụp đổ của siêu cường Mỹ

TPO - Phát biểu của Tổng thống Nga Putin tại Munich về vấn đề an ninh toàn cầu 10 năm trước đã được khẳng định bởi thời gian. Trong khoảng 10 năm qua, nhiều vấn đề trong bài phát biểu đó đang ngày càng trở nên hữu hình. Một nhà báo thuộc hãng Strategic Culture Foundation của phương Tây đã đưa ra nhận định như vậy.
Ảnh minh họa: Internet

Bàng hoàng phát hiện người yêu mang danh thiếu gia lại làm…trai bao

TPO - Nghĩ đó là nhà bố mẹ Trung nên tôi giấu anh âm thầm tiếp cận và sự thật đã khiến tôi bàng hoàng đến tê tái, vì ngôi nhà đó là của 1 bà chủ giàu có nhưng góa chồng đã lâu. Trung là nhân tình trẻ “bền nhất”, được bà chủ si mê, cung phụng tiền tiêu không tiếc vì Trung đẹp trai, trẻ khỏe khiến bà chủ rất hài lòng.