Thương nhân Nga bị chôn sống vẫn gọi diện nhờ em trai trả nợ giùm

TPO - Bị chủ nợ chôn sống vì vay 30 triệu Rúp nhưng mãi không trả, từ dưới mồ, thương nhân Nga Khikmet Salaev (41 tuổi) đã tìm cách gọi điện nhờ em trai mang tiền đi trả nợ hộ và cứu mình khỏi tình trạng chết dần chết mòn trong nghĩa trang.

Tờ Daily Mail hôm qua, 7/6 đăng tải thông tin chi tiết về một vụ thanh toán giang hồ hi hữu xảy ra mới đây tại thủ đô Moscow (Nga).

Theo các phương tiện truyền thông Nga, thương nhân Khikmet Salaev (41 tuổi) đã bị chủ nợ bắt cóc sau khi vay nợ 30 triệu Rúp (tương đương gần 12 tỉ đồng) nhưng mãi không trả.

Thương nhân Nga bị chôn sống vẫn gọi diện nhờ em trai trả nợ giùm ảnh 1

Thương nhân Khikmet Salaev. Ảnh: east2west news

Các tay chân của chủ nợ kéo Salaev đến nghĩa trang Lyubertsy (Moscow, Nga) và chôn sống ông này trong tư thế úp mặt xuống đất, nhưng vẫn cho phép Salaev mang theo điện thoại trong người.

Từ dưới lòng đất, Salaev tìm cách gọi cho em trai Ismail (36 tuổi) và nhờ anh này trả nợ giúp để cứu mình khỏi tình trạng chết dần chết mòn trong nghĩa trang.

Nhận được lời kêu cứu của anh trai, Ismail vội vàng mang 1,2 triệu Rúp và chiếc xe BMW 535 đến bàn giao cho chủ nợ của anh trai.

Chỉ sau khi chủ nợ tiết lộ vị trí chôn Salaev, Ismail mới có thể đến đào mộ đưa anh trai mình ra ngoài.

Thương nhân Nga bị chôn sống vẫn gọi diện nhờ em trai trả nợ giùm ảnh 2 Cổng vào nghĩa trang Lyubertsy  - nơi Salaev bị chôn sống. Ảnh: Moscow24

Thương nhân Nga bị chôn sống vẫn gọi diện nhờ em trai trả nợ giùm ảnh 3  Nơi Salaev bị chủ nợ chôn sống. Ảnh: Moscow24
Daily Mail cho biết Salaev đã bị chôn vùi trong đất khoảng 4h đồng hồ. Sau khi được cứu, Salaev buộc phải nhập viện vì bị gãy vài chiếc xương sườn.

Các phương tiện truyền thông Nga đã cảnh báo về sự trở lại của các băng đảng gangster trong những năm 1990 kể từ sau khi Liên bang Xô Viết sụp đổ.

Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG