Cuộc sống xa hoa của cậu ấm, cô chiêu trong giới siêu giàu Nga

Cuộc khủng hoảng kinh tế đang diễn ra ở Nga làm ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của người dân, trừ những cậu ấm, cô chiêu con cái các nhà tài phiệt nước này. Cuộc sống của họ còn có phần xa hoa, chịu chơi,... hơn cả những ông vua, bà hoàng trên thế giới.

Tài khoảng Instagram RRK nặc danh, đã ghi lại cuộc sống đáng kinh ngạc về sự sang trọng của các thanh thiếu niên giàu có nhất của nước Nga. RRK lấy cảm hứng từ một tài khoản khét tiếng khác đả kích lối sống xa hoa của thiếu niên phương Tây. Tác giả của tài khoản nói rằng, anh chỉ cố gắng chế nhạo sự bất công xã hội và kinh tế của nước Nga mà không hề ghét bỏ những thiếu niên này.

Những đứa trẻ có tất cả mọi thứ, từ máy bay phản lực riêng, du thuyền lộng lẫy đến đồng hồ Rolex siêu sang, dự tiệc với những người nổi tiếng và uống sâm panh đắt tiền trong bữa sáng.

Cuộc sống xa hoa của cậu ấm, cô chiêu trong giới siêu giàu Nga ảnh 1 Nga là một thiên đường, nếu bạn là con cái của các nhà tài phiệt. Khoe  du thuyền cá nhân và xe hơi siêu sang trở thành mốt của các cậu ấm giàu có.
Cuộc sống xa hoa của cậu ấm, cô chiêu trong giới siêu giàu Nga ảnh 2 Những người khác khoe những chiếc đồng hồ đắt tiền và kì nghỉ thơ mộng
Cuộc sống xa hoa của cậu ấm, cô chiêu trong giới siêu giàu Nga ảnh 3 “Khủng hoảng là gì?” – những đứa trẻ này không hề quen biết với từ đó
Cuộc sống xa hoa của cậu ấm, cô chiêu trong giới siêu giàu Nga ảnh 4 Chúng chỉ biết Lamborghini, Porsche, Mercedes,
Cuộc sống xa hoa của cậu ấm, cô chiêu trong giới siêu giàu Nga ảnh 5 …trứng cá muối, máy bay phản lực, hộ chiếu Hoa Kỳ.
Cuộc sống xa hoa của cậu ấm, cô chiêu trong giới siêu giàu Nga ảnh 6

và du thuyền.

Cuộc sống xa hoa của cậu ấm, cô chiêu trong giới siêu giàu Nga ảnh 7 Đồng hồ đắt tiền và thẻ tín dụng.
Cuộc sống xa hoa của cậu ấm, cô chiêu trong giới siêu giàu Nga ảnh 8 Những món quà đắt tiền nhưng người nhận không hề ngạc nhiên hay quá vui mừng
Cuộc sống xa hoa của cậu ấm, cô chiêu trong giới siêu giàu Nga ảnh 9 Rượu sâm panh và gái đẹp
Cuộc sống xa hoa của cậu ấm, cô chiêu trong giới siêu giàu Nga ảnh 10 Tài khoản RRK với 215 nghìn người theo dõi, lấy cảm hứng từ tài khoản Instagram nổi tiếng "richkidsofinstagram" được lập ra để chế giễu con cái của những người giàu có từ khắp nơi trên thế giới.
Cuộc sống xa hoa của cậu ấm, cô chiêu trong giới siêu giàu Nga ảnh 11 Để mô tả lại cuộc sống này, có thể sử dụng tên của một bộ phim Mexico nổi tiếng trong thập niên 90 “Người giàu Nga không muốn khóc”. Và họ cũng không muốn con mình khóc.
Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ông Lê Thanh Đạo (ngoài cùng bên trái), nguyên Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư khóa I trò chuyện với thiếu nhi tại khu di tích Kim Đồng Ảnh: Đ.V

Hồi ức của Chủ tịch Hội đồng Đội đầu tiên

TP - “Các cháu cần thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, nỗ lực học tập, phát triển hài hoà các yếu tố: Đạo đức, trí tuệ, sức khoẻ, tinh thần nhân văn; đồng thời trang bị ngoại ngữ, kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin,... trở thành những công dân toàn cầu, góp phần đưa đất nước phát triển”.
Bí thư thứ nhất khảo sát hoạt động vay vốn chính sách trên địa bàn TPHCM

Bí thư thứ nhất khảo sát hoạt động vay vốn chính sách trên địa bàn TPHCM

TPO - Anh Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Ủy viên HĐQT Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam, cho rằng việc sử dụng nguồn vốn chính sách để tạo sinh kế, phát triển cuộc sống cho người dân nghèo là  bài học kinh nghiệm tốt để tiếp tục điều chỉnh phương thức triển khai hoạt động chính sách tín dụng.
[LONGFORM] Đội TNTP Hồ Chí Minh – 80 mùa hoa lớn lên cùng đất nước

[LONGFORM] Đội TNTP Hồ Chí Minh – 80 mùa hoa lớn lên cùng đất nước

TPO - Ngày 15/5/1941 tại thôn Nà Mạ, xã Trường Hà, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng, Hội Nhi đồng Cứu quốc (nay là Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh) được thành lập với 5 đội viên đầu tiên do Nông Văn Dền (bí danh là Kim Đồng) làm đội trưởng. 80 năm qua, lớp lớp các thế hệ đội viên đã không ngừng rèn luyện, phấn đấu trưởng thành trở thành những công dân có ích góp phần xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.