Có 61 kết quả :

Cỗ máy ghi bàn Ronaldo vẫn tỏ ra sung mãn ở tuổi 36

Tuổi 36 sung mãn của Ronaldo

TP - Pha lập công vào lưới Sassuolo ấn định chiến thắng cho Juventus ở vòng 17 Serie A giúp Cristiano Ronaldo trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trong lịch sử bóng đá. 
Ảnh minh hoạ: Internet

Những món ăn hải sản giúp quý ông sung mãn

TPO - Hải sản là nguồn thực phẩm tráng dương được chứng minh từ lâu đời, đặc biệt với những quý ông có “trục trặc” như xuất tinh sớm, không xuất tinh, hoa mắt chóng mặt, thiếu máu do gan thận bất túc hoặc huyết hư nên dùng...
Ảnh minh hoạ: Internet

Dùng “thuốc sung mãn”, có thể ung thư hoặc “liệt” cả đời

TPO - Thấy việc "yêu" có vẻ không xuôi chèo mát mái như bình thường, nhiều quý ông quý bà không đến gặp BS chuyên khoa mà theo lời mách bảo, truyền miệng, tự mua các loại nội tiết tố về tăng cường, tẩm bổ. Hậu quả là sung mãn đâu chẳng thấy, nhiều người còn "liệt" luôn chuyện phòng the, thậm chí rước thêm vô số bệnh nguy hiểm vào người. 
Ki Sung-yueng sẽ vắng mặt trong trận Swansea City – Man City.

Man City đón tin vui bất ngờ từ Swansea City

TPO - Thay vì tiếp tục thi đấu trận còn lại của mùa giải cùng Swansea City, Ki Sung-yueng đã phải xách va-li về lại Hàn Quốc để thực hiện nghĩa vụ quân sự. Đây có thể coi là tin vui cho Man City, khi họ sẽ bớt đi phần nào sự lo lắng trong cuộc đối đầu vào tối mai.
Ảnh minh hoạ: Internet

Thực phẩm của tình yêu

Các kết quả nghiên cứu khoa học tại Mỹ đã phát hiện trong nhiều loại thực phẩm vừa giàu dinh dưỡng giúp duy trì cho sự phát triển của cơ thể vừa chứa những chất giúp kích thích tuyến nội tiết của cơ thể nam sản sinh ra testosterone...