Sự thật phũ phàng về chồng sắp cưới bại lộ ở ... khách sạn

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Đọc xong những lời tâm sự của bạn trong câu chuyện Trước ngày cưới, chồng ‘’tình cờ’’ gặp bồ cũ trong khách sạn, tôi không biết bạn và chồng chưa cưới của bạn đã tìm hiểu và yêu nhau được bao lâu, nhưng chỉ còn cách ngày làm đám cưới có một tuần mà chồng lại vào khách sạn để “an ủi” nhân tình cũ thì đúng là bi kịch đấy bạn ạ.

Bạn không nói chồng chưa cưới và bạn ở độ tuổi nào nhưng tôi nghĩ chắc cả hai bạn đều còn trẻ, vậy thì cuộc sống của hai bạn còn rất dài sau cuộc hôn nhân.

Nếu chồng bạn cứ qua mặt bạn để đi với người phụ nữ khác, thì có thể gọi là một gia đình hạnh phúc theo đúng nghĩa mong ước của bạn không?

Theo tôi bạn nên hết sức bình tĩnh để lắng nghe con tim mình mách bảo, xem mình có nên tiếp tục gắn bó cùng người đàn ông khéo lấp liếm, khéo che đậy chuyện bồ bịch, ngoại tình ngay trước ngày cưới như vậy không?

Việc quyết định bây giờ là tùy bạn,bạn cứ dũng cảm để đối diện với sự thật. Tất nhiên khi bạn đưa ra quyết định thoái hôn sẽ gây ra nỗi buồn đau không chỉ cho 2 bạn mà còn là họ hàng, bạn bè, đồng nghiệp nữa.

Song tất cả sự phiền muộn, hụt hẫng hay chạm đến danh dự của mọi người đều không quan trọng bằng hạnh phúc cả đời của bạn. Do đó bạn càng sáng suốt, càng quyết đoán, dứt khoát bao nhiêu thì càng có lợi bấy nhiêu bạn ạ.

Người đàn ông mà bạn sắp lấy làm chồng đó hoàn toàn không xứng đáng với tình yêu của bạn, bạn sẽ không trông chờ được gì ở anh ta đâu. Anh ta chỉ có cái miệng giỏi bao biện, lấp liếm và lừa dối bạn mà thôi.

Thời gian bây giờ là gấp gáp, chỉ còn 1 tuần nữa là đám cưới sẽ diễn ra, bạn hãy có lập trường thật vững vì khi đưa ra quyết định thoái hôn thì sẽ rất khó để thay đổi một lần nữa đấy bạn ạ.

Dù sao thì sự việc không mong muốn cũng đã xảy ra, tuy vậy bạn cũng chưa chính thức về làm vợ, làm dâu, bạn còn có cơ hội để thay đổi cuộc đời mình. Dũng cảm lên bạn nhé. Chúc bạn có đủ nghị lực để vượt qua chuyện này. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

20% bệnh nhân COVID-19 rơi vào trầm cảm

20% bệnh nhân COVID-19 rơi vào trầm cảm

TPO - Bệnh nhân mắc COVID-19 thường rơi vào trạng thái tâm lý lo âu, chán nản, tuyệt vọng. Đặc biệt, nhóm bệnh nhân từng phải đối mặt với “lằn ranh sinh tử” cần được hỗ trợ để tái hòa nhập cộng đồng.