Starbooks - không gian sách giữa lòng Hà Nội

Không gian rộng lớn cùng hàng ngàn đầu sách và thiết bị giáo dục phong phú.
Không gian rộng lớn cùng hàng ngàn đầu sách và thiết bị giáo dục phong phú.
Đưa không gian văn hóa, không gian sách đến với các quận huyện, khu phố, thị trấn… là điều mà nhà sách Ngôi sao hướng tới trong tương lai, với mong muốn được phục vụ cộng đồng.

Sách là người thầy xuyên thời gian, kho báu vô tận

Trong cuộc sống có lẽ không ai không biết đến sách và giá trị của những cuốn sách, kể cả những người quá bất hạnh đến nỗi trong đời chưa một lần được đặt chân đến lớp học. Hiểu được giá trị của sách, chúng ta sẽ yêu quý sách, ngưỡng mộ sách. Bởi sách là người thầy xuyên thời gian. Đọc những cuối sách hay như được trò chuyện cùng những nhà hiền triết. Sách là cẩm nang để sửa mình mỗi ngày, để sống thanh cao hơn, có ý nghĩa hơn. 

Lợi ích của sách là vô tận. Sách là quá khứ, là hiện tại, là tương lai. Sách là trí tuệ, là tình cảm. Sách là kho báu.Trong sách có vàng có ngọc… Những lời dẫn trích xuất từ trí khôn nhân loại từ hàng ngàn năm qua cho phép ta khẳng định về giá trị của sách.Một cuốn sách hay có thể làm thay đổi số phận biết bao con người (Bryron). Từ đó mà đi đến chân lý: Hãy yêu sách, nó là nguồn kiến thức, chỉ có kiến thức là con đường sống.

Starbooks - không gian sách giữa lòng Hà Nội ảnh 1

Có thể nói, sách là con thuyền chở văn hóa, văn minh nhân loại, dù đôi khi, đọc sách chỉ như thú vui giải trí, một niềm vui tự nhiên của con người. Từ những cuốn sách bằng tre trúc trong lịch sử cổ đại lưu vào sử xanh cho đến những cuốn sách điện tử trong tương lai có thể cuộn tròn được, thì đến nay và cả sau này, ma lực của mùi mực in và tiếng động sột soạt của trang sách vẫn đầy hấp dẫn, lôi cuốn chúng ta bước vào thế giới huyền ảo. 

Cho dù ngày nay, văn hóa đọc đang có những thay đổi mạnh mẽ, người ta có thể đọc sách ở bất cứ đâu, chỉ cần có một chiếc máy tính hay điện thoại nối mạng… nhưng trong khoảng không gian mông lung của thông tin trong thế giới ảo đầy hỗn mang, có thể nào yên tâm bằng những cuốn sách có quy trình xuất bản, thẩm định của các nhà chuyên môn? Chúng ta yên tâm về tương lai con em chúng ta khi các em thích đọc sách. Chúng ta vui vì không thiếu người đọc sách, chỉ lo không có sách hay để đọc.

Starbooks - không gian sách giữa lòng Hà Nội ảnh 2
StarBookstore - không gian sách giữa thủ đô 

Nhà sách Ngôi sao “StarBookstore” do Công ty cổ phần Vietinstar đầu tư được khai trương là một trong những nhà sách có quy mô lớn nhất ở Hà Nội trong thời điểm hiện tại, với diện tích gần 1100m2 trên một mặt bằng có gần 900m2 dành cho bán hàng được trang bị hiện đại với tổng số vốn đầu tư gần 10 tỷ đồng. 

Tại nhà sách Ngôi sao luôn có vài chục ngàn cuốn sách các thể loại như: chính trị, xã hội, lịch sử, văn học, khoa học thường thức …; Những cuốn sách đang hot, những cuốn sách quý hiếm cũng được Nhà sách cập nhật liên tục, sẵn sàng phục vụ bạn đọc. Đến nhà sách để chọn lựa một cuốn sách cần thiết và ưa thích, là một niềm vui, một thói quen cần nâng niu.

Không chỉ có sách, nhà sách Ngôi sao còn là một siêu thị phong phú các loại văn phòng phẩm, văn hóa phẩm, đồ dùng học tập, đồ lưu niệm, đồ chơi trẻ em… của các thương hiệu có uy tín trong nước và thế giới.

Đưa không gian văn hóa, không gian sách đến với các quận huyện, khu phố, thị trấn… là điều mà nhà sách Ngôi sao hướng tới trong tương lai, với mong muốn được phục vụ cộng đồng.

Một số hình ảnh tại buổi khai trương nhà sách vào ngày 8/7:

Starbooks - không gian sách giữa lòng Hà Nội ảnh 3 Tới dự lễ Khai trương nhà sách có các đồng chí: Vũ Mão, nguyên UVBCHTƯ Đảng, nguyên Bí Thư thứ nhất TƯ Đoàn, nguyên Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội; Đỗ Quý Doãn, Chủ tịch Hội xuất bản Việt Nam; Phạm Tuấn Vũ, Phó Cục trưởng Cục xuất bản, in và phát hành – Bộ Thông tin và Truyền thông; Nguyễn Minh Khánh, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP. Hà Nội
Starbooks - không gian sách giữa lòng Hà Nội ảnh 4 Các vị khách mời tại buổi lễ khai trương
Starbooks - không gian sách giữa lòng Hà Nội ảnh 5
Starbooks - không gian sách giữa lòng Hà Nội ảnh 6
Starbooks - không gian sách giữa lòng Hà Nội ảnh 7
Starbooks - không gian sách giữa lòng Hà Nội ảnh 8
Starbooks - không gian sách giữa lòng Hà Nội ảnh 9
Starbooks - không gian sách giữa lòng Hà Nội ảnh 10

Nhà sách Ngôi sao StarBookstore địa chỉ tại: 187 Nguyễn Lương Bằng, Quận Đống Đa, Hà Nội, một địa điểm mới, một không gian mới cho người yêu sách tại thủ đô.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đào tạo nhân lực trong kinh tế số

Đào tạo nhân lực trong kinh tế số

Chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ trên toàn thế giới, trở thành động lực cho sự phát triển kinh tế và xã hội. Có thể nói, nền kinh tế tương lai là nền kinh tế số. Để thành công trong nền kinh tế ấy, công tác đào tạo nhân lực đóng vai trò then chốt.
Đặc cách học sinh cách ly COVID-19 vào thẳng lớp 10 công lập có khách quan?

Băn khoăn đặc cách học sinh bị cách ly vào thẳng lớp 10

TPO - Đến thời điểm này, có 2 địa phương gồm TP HCM và Hà Nội thông tin sẽ có chính sách đặc cách đối với học sinh lớp 9 bị cách ly vì COVID-19 trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10. Liên quan việc này, hiện có nhiều ý kiến khác nhau, người đồng thuận, người khẳng định khó đáp ứng được nguyện vọng và năng lực học sinh.