Sơn Tùng M-TP - ca sĩ Việt đầu tiên tổ chức họp fan ở Hàn Quốc

Sự kiện với tên gọi Son Tung M-TP Seoul Fan Meeting 2017 dự kiến có sự tham gia của hơn 300 bạn trẻ sống ở xứ kim chi.

Sau thành công của single Nơi này có anh, đạt lượt nghe khủng trên Youtube và trở thành sản phẩm âm nhạc được xem nhiều nhất trên toàn thế giới trong 24 tiếng sau khi phát hành, Sơn Tùng M-TP tiếp tục khiến người hâm mộ bất ngờ khi quyết định thực hiện fan meeting tại Hàn Quốc.

Sự kiện với tên gọi Son Tung M-TP Seoul Fan Meeting 2017 dự kiến có sự tham gia của hơn 300 fan, diễn ra vào ngày 28/3 tại Ilchi Art Hall (trung tâm triển lãm nghệ thuật Ilchi), thủ đô Seoul. Đây là địa điểm tổ chức fan meeting của nhóm nhạc Hàn đình đám BTS cách đây không lâu.

Sơn Tùng M-TP - ca sĩ Việt đầu tiên tổ chức họp fan ở Hàn Quốc ảnh 1

Sơn Tùng là ca sĩ Việt Nam đầu tiên tổ chức fan meeting đúng nghĩa tại Hàn Quốc.

Trong chương trình, Sơn Tùng M-TP sẽ gặp gỡ, giao lưu cùng người hâm mộ và thể hiện các ca khúc hit của mình. Đây cũng là lần đầu tiên một ca sĩ Việt Nam tổ chức fan meeting đúng nghĩa tại Hàn Quốc với sự đầu tư về sân khấu và các tiết mục. 

Chia sẻ về lý do tổ chức sự kiện này, Sơn Tùng M-TP cho biết: “Tôi nghĩ mình có duyên với Hàn Quốc bởi MV Nơi này có anh được quay tại đây và nhanh chóng thành công vang dội. Đặc biệt, thời điểm ghi hình, tôi gặp được nhiều fan là người Hàn Quốc và người Việt. Do đó, tôi muốn tạo cơ hội để tất cả có dịp ngồi lại với nhau và cùng thưởng thức âm nhạc".

Sơn Tùng M-TP - ca sĩ Việt đầu tiên tổ chức họp fan ở Hàn Quốc ảnh 2

Sơn Tùng cho biết fan có vị trí rất quan trọng trong suy nghĩ của anh.

Sơn Tùng M-TP là một trong những ca sĩ sở hữu lượng fan đông đảo nhất showbiz Việt hiện nay. Anh cho biết mình ý thức rằng thành công ngày hôm nay được xây dựng từ tình yêu thương của mọi người. Do đó, fan luôn có vị trí rất quan trọng trong suy nghĩ của nam ca sĩ gốc Thái Bình.

Trước khi thực hiện MV Nơi này có anh, Sơn Tùng cũng tổ chức đêm nhạc đặc biệt. Sau fan meeting tại Hàn Quốc, Sơn Tùng M-TP sẽ bắt tay vào chuẩn bị sản phẩm âm nhạc khác.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG