Sơn Tùng M-TP: 'Những điều buồn tủi dễ ngấm vào máu'

Sơn Tùng đón nhận những kỷ lục mới với ca khúc viết về đề tài tình yêu ngọt ngào, lãng mạn.
Sơn Tùng đón nhận những kỷ lục mới với ca khúc viết về đề tài tình yêu ngọt ngào, lãng mạn.
Tham gia chương trình Cà phê sáng phát sóng ngày 25/2 trên kênh VTV3, Sơn Tùng M-TP đã chia sẻ về cảm xúc khi MV Nơi này có anh thiết lập được những kỷ lục mới trên kênh YouTube.

Ra mắt đúng ngày lễ tình nhân 14/2, Nơi này có anh thu hút 7 triệu lượt xem trong ngày đầu tiên. Thành tích này vượt qua kỷ lục do Lạc trôi và những sản phẩm đến từ các nhóm nhạc Hàn Quốc nổi tiếng như EXO, SNSD, Big Bang… lập được trước đó.

Bản thân Sơn Tùng cũng không tin rằng mình có thể lập được kỷ lục đó. Trong chương trình anh chia sẻ: "Theo như Tùng thấy, Lạc trôi là kỷ lục mà chắc sau này mình không thể vượt qua. Nhưng khi Nơi này có anh ra mắt, mình cảm thấy: 'Trời đất ơi, sao mà được đón nhận kinh khủng thế này'. Và hết ngày đầu tiên, mình đã hét ầm lên vì thực sự quá hạnh phúc".

Sơn Tùng chia sẻ về thành công của Nơi này có anh Nam ca sĩ cũng cảm thấy bất ngờ khi sản phẩm mới được khán giả đón nhận nhiệt tình.

Một trong những lý do giúp ca khúc nhận được sự yêu thích của khán giả đó chính là bối cảnh lãng mạn, ngọt ngào, phù hợp với không khí ngày lễ tình nhân. Đặc biệt, đây cũng là ca khúc đầu tiên của Sơn Tùng viết về tình yêu màu hồng. Lý giải cho việc thường xuyên sáng tác theo chủ đề chia tay, đau đớn, giọng ca quê Thái Bình cho biết đó là vì anh cảm thấy đề tài này dễ viết.

"Chắc do Tùng xem nhiều phim chia ly, buồn tủi quá, nên những cái đau khổ vật vã dễ ngấm vào máu mình. Thực sự khi quyết định dành món quà này cho fan, Tùng đã suy nghĩ nhiều lắm. Cuối cùng Tùng cũng đã viết được ra sau bao nhiêu đêm vật vã, trăn trở.

MV này, mình muốn có sự ngọt ngào, lãng mạn và thực sự cũng muốn khai thác những hình ảnh mới, đặc biệt hơn", Sơn Tùng chia sẻ về lý do thay đổi phong cách, chủ đề trong sản phẩm mới. 

Bên cạnh thành công và những khó khăn khi phải quay MV trong thời tiết khắc nghiệt, Sơn Tùng còn chia sẻ thêm về sự ủng hộ của gia đình. Theo nam ca sĩ, đó là động lực khiến anh ngày càng cố gắng, đầu tư hơn cho âm nhạc.

Sơn Tùng tâm sự về gia đình Cha mẹ nam ca sĩ luôn là người ủng hộ anh nhiều nhất trong sự nghiệp âm nhạc.

"Khi ra mắt sản phẩm này hay bất cứ sản phẩm nào khác, người theo dõi nhiều nhất luôn là bố mẹ của Tùng. Từ khi mình bước chân vào showbiz, bố mẹ mới biết sử dụng máy tính. Bố luôn cập nhật từng con số, từng trang báo và đó là khi bố mình hạnh phúc nhất.

Mỗi khi nhìn thấy bố mẹ hạnh phúc, mình cảm thấy tuyệt vời lắm. Điều đó càng tiếp thêm động lực để những sản phẩm sau mình cố gắng thật nhiều hơn nữa", Sơn Tùng xúc động khi chia sẻ về điểm tựa tinh thần giúp anh vượt qua mọi sóng gió.

Nam ca sĩ còn nhấn mạnh: "Đó cũng là trách nhiệm của người nghệ sĩ đối với khán giả. Mỗi sản phẩm phải là tốt nhất, chất lượng nhất".

Đầu năm 2017, Sơn Tùng phát hành MV mới là Lạc trôi và Nơi này có anh. Đây là 2 trong số những ca khúc gây chú ý nhất Vpop dịp đầu năm. Hiện tại, Nơi này có anh đang nắm giữ vị trí đầu tiên trong tuần 7 của bảng xếp hạng Zing MP3.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG