Sốc trước thông tin Miss Universe 2014 có thể bị hủy

Người đẹp Gabriela Isler khi đăng quang Hoa hậu hoàn vũ 2013.
Người đẹp Gabriela Isler khi đăng quang Hoa hậu hoàn vũ 2013.
TPO - Người hâm mộ của diễn đàn uy tín về sắc đẹp Missosology đang bàn tán sôi nổi về thông tin tỷ phú Donald Trump có thể sẽ không tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2014.

Tin đồn dấy lên sau khi fanpage chính thức của cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ đăng tải ảnh của Hoa hậu hoàn vũ 2013 Gabriela Isler nhưng lại chú thích là ‘Hoa hậu hoàn vũ 2014’.

Một thành viên của diễn đàn Missosology cho biết 'ông trùm hoa hậu' Donald Trump và các cộng sự của mình đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc lên kế hoạch tổ chức Miss Universe 2014.

Sốc trước thông tin Miss Universe 2014 có thể bị hủy ảnh 1

Fanpage của tổ chức Hoa hậu hoàn vũ đưa ảnh Hoa hậu hoàn vũ 2013 Gabriela Isler (váy đen) nhưng lại chú thích là 'Hoa hậu hoàn vũ 2014' làm dấy lên nhiều tranh cãi.

Một cộng sự của Donald Trump cho biết thông thường các thành viên ban tổ chức sẽ mất từ 5-6 tháng để chuẩn bị các cơ sở vật chất cần thiết cho cuộc thi, tuy nhiên đến tận thời điểm này họ vẫn chưa nhận được tín hiệu ‘bật đèn xanh’ nào của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ thế giới (MWO), trong khi đó chỉ còn hơn 3 tháng nữa là kết thúc năm 2014. Người này cũng khẳng định: “Ba tháng thì không thể chuẩn bị cho cuộc thi”.

Mặc dù thời gian 3 tháng không phải là nhiệm vụ ‘bất khả thi’ nhưng với một cuộc thi nhan sắc hoành tráng như Miss Universe thì khoảng thời gian ngắn ngủi này có thể sẽ gây ra một thảm họa và không ai sẽ muốn xem cuộc thi năm nay.

“Chúng tôi đã sẵn sàng tiếp nhận những thông tin về các thí sinh năm nay từ những tổ chức cử họ đi thi Miss Universe nhưng thậm chí chính chúng tôi cũng không thể cung cấp bất kỳ thông tin cụ thể nào về việc cuộc thi năm nay sẽ diễn ra ở đâu’ – một thành viên trong đội ngũ cộng sự của tỷ phú Trump hé lộ.

Một vấn đề rắc rối nữa đó là các giám đốc quốc gia của các hoa hậu từ khu vực Mỹ Latinh cho biết, việc xin visa cho các người đẹp mất khá nhiều thời gian và khoảng thời gian 3 tháng là quá gấp gáp; điều này càng trở nên khó khăn hơn với những thí sinh đến từ châu Á và châu Phi.

Sốc trước thông tin Miss Universe 2014 có thể bị hủy ảnh 2

Nhiều nguồn tin cho biết tỷ phú Donald Trump và các cộng sự của mình đang gặp nhiều khó khăn trong việc tổ chức Miss Universe 2014.

Thông tin về sân khấu nơi diễn ra đêm chung kết cũng đang rất mơ hồ, trong khi đó việc chuẩn bị để thiết kế sân khấu hoành tráng này thường diễn ra trước đêm chung kết 5-6 tháng.

Tất cả những vấn đề này đã làm dấy lên tin đồn về khả năng cuộc thi hoa hậu lớn bậc nhất hành tinh sẽ không thể diễn ra trong năm nay. Kéo theo đó, nhiều dự đoán khác cho rằng Miss Universe 2014 sẽ diễn ra vào khoảng tháng 3, tháng 4 sang năm và sẽ được đặt tên là ‘Hoa hậu hoàn vũ phiên bản đặc biệt’. Trong khi đó, cuộc thi Miss Universe 2015 có khả năng được tổ chức vào tháng 10 hoặc 11.

Hoa hậu hoàn vũ là một trong những cuộc thi sắc đẹp quốc tế lớn nhất thế giới được tổ chức hàng năm. Cuộc thi được bắt đầu vào năm 1952 do công ty quần áo Pacific Mills ở California sáng lập. Cuộc thi này thuộc về Kayser-Roth, sau đó là của Gulf and Western Industries trước khi nhường lại cho tỷ phú Donald Trump vào năm 1996. Cuộc thi được tổ chức bởi Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe Organization).

Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe Organization) được thành lập bởi đài truyền hình NBC và tỷ phú Donald Trump, chính thức bắt đầu từ ngày 20/6/2002. Tổ chức này cũng tổ chức luôn các cuộc thi sắc đẹp uy tín của nước Mỹ như Hoa hậu Mỹ (Miss USA) và Hoa hậu Tuổi Teen Mỹ (Miss Teen USA).

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ là người đẹp Gabriela Isler đến từ Venezuela.

MỚI - NÓNG