'Sốc' nặng khi Phạm Anh Khoa nói vỗ mông trong showbiz thay lời chào

Phạm Anh Khoa nói lời xin lỗi nhưng tiếp tục phủ nhận cáo buộc gạ tình.
Phạm Anh Khoa nói lời xin lỗi nhưng tiếp tục phủ nhận cáo buộc gạ tình.
TPO - Phạm Anh Khoa lại "gây sóng gió" khi nói chuyện đùa giỡn, vỗ mông trong showbiz Việt là bình thường và giống như một lời chào.

Chiều 12/5, Phạm Anh Khoa chính thức “lộ diện” và nói lời xin lỗi những đồng nghiệp nữ bị anh làm tổn thương về mặt cảm xúc. Tuy nhiên, anh phủ nhận cáo buộc gạ tình và khẳng định “một số hành vi, lời nói đã nêu đối với bạn diễn, xuất phát từ tính cách bỗ bã, bản năng của cá nhân cũng như môi trường hoạt động khá đặc thù của giới văn nghệ sĩ” dẫn đến việc “có thể vô tình gây hiểu lầm và tổn thương cho bạn diễn nói riêng cũng như một số phụ nữ nói chung”.

Đáng chú ý, trong cuộc trò chuyện trực tuyến với đại diện trung tâm CSAGA (Tổ chức Phi chính Phủ, hoạt động trong lĩnh vực bình đẳng giới, bảo vệ phụ nữ và trẻ em gái), Phạm Anh Khoa tiết lộ từng nhiều lần chứng kiến việc nghệ sĩ nữ bị “vỗ mông” như cách “hỏi thăm nhau”.

“Những việc đi ra đi vào đùa giỡn, vỗ mông, nó bình thường như ở công sở lấy ly nước cho nhau. Đó là cách hỏi thăm đối phương khi đã quen biết nhau” - Phạm Anh Khoa nói.

Phạm Anh Khoa khẳng định trong môi trường nghệ thuật chẳng ai bận tâm tới chuyện đó.

Ngay lập tức, phát ngôn này của Phạm Anh Khoa gây tranh cãi gay gắt trong các diễn đàn và cộng đồng mạng.

Nhiều người cho rằng vỗ mông là một hành động quấy rối tình dục. Nếu xem đây là chuyện bình thường và thay cho lời chào hỏi thì hoặc giới showbiz đáng quan ngại hoặc suy nghĩ của Phạm Anh Khoa có vấn đề.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm