Phạm Lịch phản ứng gay gắt sau khi Phạm Anh Khoa xin lỗi

Phạm Lịch không chấp nhận lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa.
Phạm Lịch không chấp nhận lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa.
TPO - Phạm Lịch cho rằng lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa là “vô trách nhiệm, không thể hiện bản lĩnh đàn ông”.

Chiều nay (12/5), Phạm Anh Khoa đã tham gia buổi giao lưu trực tuyến với đại diện Trung tâm CSAGA (Tổ chức Phi chính Phủ, hoạt động trong lĩnh vực bình đẳng giới, bảo vệ phụ nữ và trẻ em gái) dưới sự chứng kiến của Liên minh truyền thông về quyền của người dễ bị Tổn thương (RIM).

Nội dung đối thoại liên quan đến các cáo buộc của vũ công Phạm Lịch, Nga My và một số nữ nghệ sĩ hoạt động chung với ca sĩ Phạm Anh Khoa về những lời nói và hành vi quấy rối tình dục trong luyện tập và biểu diễn.

Chia sẻ với Zing.vn sau cuộc đối thoại của Phạm Anh Khoa, quản lý dẫn lời Phạm Lịch nhận định: "Tôi cảm thấy anh Khoa xin lỗi như vậy là vô trách nhiệm, không thể hiện được bản lĩnh đàn ông khi không đối diện và chịu trách nhiệm với sai lầm của mình. Cách trả lời của anh Khoa cũng không nhắc đích danh cô gái nào, cũng như không thừa nhận những hành động đã làm nên lời xin lỗi đó là không có ý nghĩa trong thời điểm này".

Phía Phạm Lịch cho biết cô sẽ xem kỹ hơn cuộc trò chuyện của Phạm Anh Khoa để hiểu rõ hơn các thông điệp của nam ca sĩ và sẽ có phản hồi đầy đủ sau.

Phạm Lịch phản ứng gay gắt sau khi Phạm Anh Khoa xin lỗi ảnh 1 Vũ công Nga My.

Trong khi đó, vũ công Nga My có vẻ thoải mái hơn đón nhận lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa. Cô nói: "Một khi anh Khoa đã nói xin lỗi, tôi nghĩ anh ấy cũng đã suy nghĩ nhiều rồi. Về phần tôi, tôi chỉ cần anh nhận thức được nên tôi cảm thấy ổn với sự phản hồi này. Tôi nghĩ anh Khoa cũng đã im lặng một thời gian và chắc cũng có ý nên mới lên tiếng".

Trước đó, trong cuộc trò chuyện chiều 12/5, khi được hỏi về việc các cô gái Phạm Lịch, Nga My tố gạ tình trong thời gian qua, Phạm Anh Khoa chia sẻ: "Thật sự những hành động và lời nói của mình có gây ảnh hưởng tới người tiếp nhận, khiến các bạn không có cảm giác ổn trong cảm xúc. Là người làm việc trong lĩnh vực cảm xúc, tôi hiểu sự ảnh hưởng đó lớn thế nào. Đôi khi còn lớn hơn những gì tôi nghĩ. Nếu tôi có chọc ghẹo, có bất cứ hành động, hành vi nào mà làm tổn thương các bạn thì cho tôi xin lỗi. Từ giai đoạn này trở đi, tôi sẽ để tâm hơn nữa từ lời nói đến hành động của mình".

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm