Phạm Anh Khoa xin lỗi Phạm Lịch, Nga My sau khi bị tố gạ tình

TPO - Phạm Anh Khoa vừa chính thức gửi lời xin lỗi Phạm Lịch, Nga My trong cuộc đối thoại trên truyền hình.

Cụ thể, trong chiều ngày 12/5 này, cuộc đối thoại giữa giữa đại diện Trung tâm CSAGA (Tổ chức Phi chính Phủ, hoạt động trong lĩnh vực bình đẳng giới, bảo vệ phụ nữ và trẻ em gái) với ca sĩ Phạm Anh Khoa dưới sự chứng kiến của Liên minh truyền thông về quyền của người dễ bị Tổn thương (RIM) đã được diễn ra.

Nội dung đối thoại liên quan đến các cáo buộc của vũ công Phạm Lịch, Nga My và một số nữ nghệ sĩ hoạt động chung với ca sĩ Phạm Anh Khoa về những lời nói và hành vi quấy rối tình dục trong luyện tập và biểu diễn.

Phạm Anh Khoa xin lỗi Phạm Lịch, Nga My sau khi bị tố gạ tình ảnh 1 Hình ảnh nam ca sĩ trong buổi đối thoại (Ảnh: cắt từ clip).

Tại đây, nam ca sĩ “Ngựa ô thương nhớ” khẳng định, anh không có ý định gạ tình như bị cáo buộc.

Nhưng  cũng thừa nhận có hành vi, lời nói như  Phạm Lịch, Nga My đã nêu. Anh cho rằng điều này xuất phát từ tính cách bỗ bã, bản năng cá nhân cũng như môi trường hoạt động khá đặc thù của giới văn nghệ sĩ.

Cũng trong cuộc đối thoại này, Phạm Anh Khoa đã chính thức nói lời xin lỗi tới vũ công Phạm Lịch, Nga My và bất cứ bạn diễn nữ nào đã cảm thấy bị tổn thương trước lời nói, hành vi mà anh đã gây ra.

Phạm Anh Khoa xin lỗi Phạm Lịch, Nga My sau khi bị tố gạ tình ảnh 2 Phạm Anh Khoa chính thức xin lỗi Phạm Lịch, Nga My (Ảnh: cắt từ clip).

Đồng thời nam ca sĩ cũng tuyên bố một chương trình nhằm nâng cao nhận thức cho các nam nghệ sĩ khác nói riêng và nam giới nói để giúp tránh gây tổn thương cho bạn diễn nữ nói riêng cũng như phụ nữ và trẻ em gái nói chung.

Bên cạnh đó, anh sẽ tham gia nhiệt tình các hoạt động vì bình đẳng giới, chống quấy rối tình dục một cách phi vụ lợi.

Như vậy, sau nhiều ngày im lặng, cuối cùng Phạm Anh Khoa đã chính thức gửi lời xin lỗi đến Phạm Lịch, Nga My và những người từng bị nam ca sĩ làm tổn thương. Hiện tại, phía Phạm Lịch hay Nga My vẫn chưa có phản hồi nào liên quan.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm