Vợ Phạm Anh Khoa nói gì về hành động xin lỗi của chồng?

Vợ Phạm Anh Khoa nói gì về hành động xin lỗi của chồng?
TPO - Trên trang cá nhân, Thùy Trang chia sẻ video Phạm Anh Khoa xin lỗi trên truyền hình trực tiếp kèm dòng trạng thái tự hào về người bạn đời.

Sau nhiều ngày im lặng trước loạt lời tố gạ tình của bạn diễn, mới đây, nam ca sĩ nhạc rock đã có buổi đối thoại trực tiếp trên kênh truyền hình GTV về vấn đề trên. 

Tại đây, Phạm Anh Khoa đã chính thức gửi lời xin lỗi đến Phạm Lịch, Nga My và và bất cứ bạn diễn nữ nào đã cảm thấy bị tổn thương trước lời nói, hành vi mà nam ca sĩ đã gây ra.

 
Vợ Phạm Anh Khoa nói gì về hành động xin lỗi của chồng? ảnh 1 Hình ảnh dòng chia sẻ trên facebook của Thùy Trang (Ảnh: Tổng hợp FBNV.

Sau hành động của ông xã, vợ nam ca sỹ ngay lập tức bày tỏ sự tự hào trước hành động của chồng trên trang cá nhân.

Trước đó, sau khi Phạm Anh Khoa lên tiếng phủ nhận lời tố gạ tình và tố cáo Phạm Lịch vu khống vào ngày 1/5 vừa qua, Thùy Trang cũng chia sẻ trên trang cá nhân rằng chỉ muốn làm người tử tế, lắng nghe từ cả hai bên nhưng đôi khi sự cảm thông của cô lại bị nhào nặn thành vũ khí cho người khác tấn công người thân yêu của mình.

Vợ Phạm Anh Khoa nói gì về hành động xin lỗi của chồng? ảnh 2 Nguyên văn dòng chia sẻ trước đây của Thùy Trang (Ảnh: FBNV).

Truớc động thái của Phạm Anh Khoa, Phạm lịch và stylist M.P (nhân vật tố cáo bị Phạm Anh Khoa tấn công tình dục) cho biết không chấp nhận lời xin lỗi theo cách này của nam ca sĩ.  

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những ông bố lấy nước mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ

Những ông bố lấy nước mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ

TPO - Hình tượng các ông bố từ lâu đã được các đạo diễn khai thác thành công trên màn ảnh nhỏ. Sau vẻ nghiêm nghị, kiệm lời của bố là cả tấm lòng yêu thương con vô bờ mà không từ ngữ nào diễn tả được. Chính điều đó đã góp phần làm nên thành công của mỗi bộ phim và lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả.