Khán giả phản ứng về lời xin lỗi 'gây sóng gió' của Phạm Anh Khoa

Khán giả phản ứng về lời xin lỗi 'gây sóng gió' của Phạm Anh Khoa
TPO - Lời xin lỗi Phạm Lịch, Nga My trên truyền hình của Phạm Anh Khoa ngay lập tức vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận.
Sau nhiều ngày im lặng trước hàng loạt lời tố gạ tình của nhiều bạn diễn, mới đây Phạm Anh Khoa đã chính thức lên tiếng trong buổi giao lưu trực tuyến với đại diện Trung tâm CSAGA (Tổ chức Phi chính Phủ, hoạt động trong lĩnh vực bình đẳng giới, bảo vệ phụ nữ và trẻ em gái) dưới sự chứng kiến của Liên minh truyền thông về quyền của người dễ bị Tổn thương (RIM).
Theo đó, nam ca sĩ gửi lời xin lỗi đến vũ công Phạm Lịch, Nga My và bất cứ bạn diễn nữ nào đã cảm thấy bị tổn thương trước lời nói, hành vi mà anh đã gây ra.
Tuy nhiên, hành động này của nam ca sĩ gốc Khánh Hòa nhanh chóng nhận phải nhiều phản ứng trái chiều từ người hâm mộ.
Khán giả phản ứng về lời xin lỗi 'gây sóng gió' của Phạm Anh Khoa ảnh 1

Sau khi đăng tải đoạn đối thoại về lùm xùm gạ tình của Phạm Anh Khoa, nhiều bình luận gay gắt từ người hâm mộ dành cho nam ca sĩ ngay lập tức xuất hiện trên fanpage của CSAGA (Tổ chức Phi chính Phủ, hoạt động trong lĩnh vực bình đẳng giới, bảo vệ phụ nữ và trẻ em gái) (Ảnh: FBNV).

Khán giả phản ứng về lời xin lỗi 'gây sóng gió' của Phạm Anh Khoa ảnh 2
Khán giả phản ứng về lời xin lỗi 'gây sóng gió' của Phạm Anh Khoa ảnh 3
Khán giả phản ứng về lời xin lỗi 'gây sóng gió' của Phạm Anh Khoa ảnh 4

Nhiều người hâm mộ tỏ ra bất bình và không đồng ý với cách xin lỗi lấp liếm, không trực tiếp của Phạm Anh khoa. Đồng thời, nhiều khán giả tỏ ra không đồng ý với việc CSAGA mời nam ca sĩ làm nhân vật truyền cảm hứng cho chiến dịch của tổ chức này (Ảnh: FBTC).

Khán giả phản ứng về lời xin lỗi 'gây sóng gió' của Phạm Anh Khoa ảnh 5 Khán giả cho rằng cần phải tẩy chay và có sự can thiệp đến pháp luật đối với Phạm Anh Khoa trên trang cá nhân của Phạm Lịch (Ảnh: FBNV).
Khán giả phản ứng về lời xin lỗi 'gây sóng gió' của Phạm Anh Khoa ảnh 6

Trong phần bình luận dưới bài chia sẻ của Thùy Trang (bà xã Phạm Anh Khoa), độc giả bày tỏ quan điểm người có tội cần phải bị trừng phạt xứng đáng chứ không nên vòng vo (Ảnh: FBNV).

Khán giả phản ứng về lời xin lỗi 'gây sóng gió' của Phạm Anh Khoa ảnh 7 Vũ công Nga My vừa có dòng trạng thái "Xin lỗi nhm?!!?" gây khó hiểu cho người hâm mộ trước động thái xin lỗi của nam ca sĩ gốc Khánh Hòa (Ảnh: FBNV).
Khán giả phản ứng về lời xin lỗi 'gây sóng gió' của Phạm Anh Khoa ảnh 8

Sau khi vướng lùm xùm gạ tình, Phạm Anh Khoa đã để facebook ở chế độ chỉ bạn bè comment được. Với lời xin lỗi gây sóng gió trên sóng truyền hình, một số bạn bè đã vào an ủi, động viên nam ca sĩ "Ngựa ô thương nhớ" cố gắng vượt qua (Ảnh: FBNV).

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG