Có 49 kết quả :

Em bé được sinh ra trên xe taxi trước thời khắc bão số 9 đổ bộ.

Hành trình của hai em bé chào đời trên taxi trong bão số 9

TPO - Bất chấp mưa gió giật mạnh do bão số 9, tài xế taxi vẫn nhận chở khách đến bệnh viện. Chạy được một đoạn thai phụ chuyển dạ, biết không kịp đến bệnh viện nên tài xế tấp vào lề đường làm “bà đỡ bất đắc dĩ” đón em bé chào đời trong sự vui mừng của gia đình sản phụ.
Ảnh minh họa: Internet

Mẹo phòng tránh rách âm đạo sau khi sinh con

Chuyện sinh con lần đầu tiên là nổi ám ảnh của nhiều chị em phụ nữ bởi những ảnh hưởng sau đó như bị rách âm đạo hoặc bị rạch tầng sinh môn. Hãy tham khảo những thông tin ngay sau đây để hiểu rõ hơn và có cách phòng tránh tình trạng này.
Vỡ oà cảm xúc với hình ảnh về quá trình sinh nở

Vỡ oà cảm xúc với hình ảnh về quá trình sinh nở

TPO - Không một ca chuyển dạ nào giống nhau. Một số ca mất rất nhiều thời gian, trong khi những ca khác chỉ diễn ra trong vài phút. Một số ca diễn ra trơn tru và dễ dàng, trong khi những người khác bị đè nặng bởi những biến chứng. Nhưng hơn hết, chúng đều giống nhau ở cảm xúc sung sướng đến tột độ khi "thiên thần nhỏ" trào đời.  
Ảnh minh họa: Internet

U xơ tử cung không đáng ngại

Nhiều phụ nữ khi có dấu hiệu của u xơ tử cung thường mất ăn mất ngủ vì nghĩ mình có thể bị ung thư. Nhưng các nghiên cứu cho thấy, u xơ tử cung không liên quan đến ung thư, và hoàn toàn có thể chữa trị.