'Siêu thị thông minh' UBG Mart 4.0 khai trương thành viên thứ 5 tại Hà Nội

0:00 / 0:00
0:00
Ngày 16/7/2022, Công ty CP Tập đoàn UBG đã chính thức khai trương thành viên thứ 5 của hệ thống chuỗi siêu thị UBG Mart 4.0 tại 189 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội. Đây là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển của chuỗi siêu thị thông minh này.
'Siêu thị thông minh' UBG Mart 4.0 khai trương thành viên thứ 5 tại Hà Nội ảnh 1

Công ty CP Tập đoàn UBG đã chính thức khai trương thành viên thứ 5 của hệ thống chuỗi siêu thị UBG Mart 4.0

UBG Mart 4.0 là chuỗi hệ thống siêu thị do Công ty Cổ phần – Tập Đoàn UBG thành lập, với sứ mệnh phát triển hệ sinh thái tiêu dùng thông minh trên nền tảng 4.0 giúp khách hàng tiếp cận xu hướng mua sắm thông minh trên toàn quốc.

UBG Mart - Siêu thị thông minh: Kết hợp nhiều nền tảng bán hàng

Xu hướng mua sắm online đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, đặc biệt kể từ khi bùng phát đại dịch Covid-19. Thói quen mua hàng của người tiêu dùng đã thay đổi, ngay cả nhiều người lớn tuổi cũng đã bắt đầu “chuộng” việc mua hàng online nhiều hơn. Nhanh chóng nắm bắt được xu hướng đó, Tập đoàn UBG ra mắt Hệ thống chuỗi siêu thị "UBG Mart 4.0" theo mô hình "online to offline" (kết hợp kinh doanh trực tiếp và số hoá).

'Siêu thị thông minh' UBG Mart 4.0 khai trương thành viên thứ 5 tại Hà Nội ảnh 2

Siêu thị thông minh UBG Mart 4.0 đã có mặt tại Hà Nội.

Chia sẻ về định hướng chiến lược phát triển chuỗi siêu thị, ông Trịnh Phan Đăng Khoa - Giám đốc Điều hành UBG Mart, cho biết: “Chuỗi siêu thị UBG Mart 4.0 sẽ đẩy mạnh, đa dạng hoá sản phẩm, hàng hoá tiêu dùng thiết yếu đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất, cung cấp nhiều mặt hàng tiêu dùng nhanh (FMCG),…. Đặc biệt, giá bán luôn cạnh tranh kèm nhiều chính sách bán hàng tốt nhất”.

Áp dụng công nghệ số, siêu thị thông minh sẽ duy trì chính sách hoàn 20% giá trị thành UBG xu, chuyển ngay vào ví của khách hàng trên ứng dụng UBG Mart 4.0, để khách hàng có thể tiếp tục mua sắm trong Hệ sinh thái UBG Group.

Chuỗi siêu thị sẽ triển khai đồng bộ các kênh bán hàng, từ offline (các điểm siêu thị truyền thống) đến online (bán hàng trên website, App, sàn thương mại điện tử).

“UBG Mart 4.0 sẽ trở thành cầu nối giữa khách hàng và hơn 200 thương hiệu doanh nghiệp với các chính sách kích cầu hứa hẹn nhiều ưu đãi tốt nhất cho người tiêu dùng”, ông Trịnh Phan Đăng Khoa, Giám Đốc Điều Hành UBG Mart chia sẻ.

Theo ông Khoa, kế hoạch phát triển bền vững và mở rộng đến năm 2024 của “siêu thị thông minh” là tại 63 tỉnh thành, mỗi tỉnh thành sẽ có 1 siêu thị offline và là kho hàng để phục vụ cho khách hàng và cộng tác viên tại khu vực đó.

Cầu nối giữa người tiêu dùng và đối tác chiến lược

Chia sẻ về Sàn thương mại điện tử của UBG Mart, ông Huỳnh Minh Khôi - Giám Đốc Sàn thương mại điện tử UBG Mart cho biết, ubgmart.com và ứng dụng UBG Mart 4.0 sẽ luôn được cập nhật.

UBG E-Commerce là cầu nối giữa người tiêu dùng với hơn 200 đối tác chiến lược, đồng thời cam kết phối hợp để cùng gia tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp đối tác thông qua đội ngũ kinh doanh tư vấn bán hàng của UBG và các chương trình kích cầu ưu đãi khuyến mại phù hợp theo từng giai đoạn phát triển của thị trường. Người tiêu dùng, doanh nghiệp, đối tác có thể truy cập vào địa chỉ https://ubgmart.com hoặc https://ubg.vn để được trải nghiệm.

Sàn thương mại điện tử UBG E-Commerce cũng sẽ phối hợp đầu tư trong các ấn phẩm, chiến dịch truyền thông quảng cáo, tạo điểm nhấn, tăng giá trị cạnh tranh tại các kênh truyền thông của UBG và các kênh liên kết. Quy trình bán hàng của doanh nghiệp sẽ được đơn giản hóa, gia tăng trải nghiệm tích cực cho người tiêu dùng. UBG E-Commerce có chính sách phù hợp để tạo động lực cho các doanh nghiệp bán hàng và mua hàng.

'Siêu thị thông minh' UBG Mart 4.0 khai trương thành viên thứ 5 tại Hà Nội ảnh 3

Ngay ngày đầu khai trương 16/07, siêu thị thông minh đã thu hút rất nhiều người đến mua sắm. UBG Mart luôn cung ứng đầy đủ hàng nghìn sản phẩm chất lượng cao, tươi ngon mỗi ngày trên đa dạng ngành hàng.

Không chỉ chuỗi siêu thị, sàn TMĐT 4.0, UBG Group đã, đang phát triển rất nhiều lĩnh vực để tạo nên một hệ sinh thái khép kín phục vụ khách hàng như Bất động sản; Du lịch nghỉ dưỡng…

UBG Group đặt mục tiêu dẫn đầu về số hóa, ứng dụng công nghệ Blockchain, NFT vào hệ sinh thái. Trong lĩnh vực bất động sản, UBG Group gia nhập thị trường với thương hiệu UBG Land “dẫn đầu số hoá bất động sản, bất động sản nghỉ dưỡng”. Trong khi đó, UBG House là mô hình kinh doanh thu nhỏ hệ sinh thái tập đoàn trên chính ngôi nhà của bạn kết hợp cùng mô hình nền kinh tế chia sẻ tạo ra nhiều giá trị hơn cho cộng đồng.

MỚI - NÓNG