Showbiz Việt và cuộc chiến vòng eo kỷ lục

Showbiz Việt và cuộc chiến vòng eo kỷ lục
TP - Sau vụ Ngọc Trinh chính thức tuyên bố: Vòng eo 56, bằng bộ phim ngốn nhiều tỉ, phái đẹp trong làng giải trí có thêm cuộc cạnh tranh mới, cạnh tranh eo. 

Người đẹp nổi tiếng ngoan hiền Midu lôi kéo sự quan tâm của dư luận, khiêu khích “nữ hoàng nội y” khi chính thức đăng đàn trên trang cá nhân: “Sau  khi lấy số đo cho phim mới, phát hiện ra eo mình còn 56”. Tưởng làng giải trí chỉ có 2 nàng “56”, nào ngờ Lê Kiều Như bắn quả đại bác: Eo 53 cm. Đi kèm đó cô đính kèm phát ngôn, giật luôn vị trí chưa ai kịp nhớ ra: Eo nhỏ nhất Việt Nam. Bà mẹ một con khẳng định:  “Vòng eo của tôi nhỏ nhất Việt Nam, so với chiều cao 1,68m và số đo ba vòng như tôi. Tôi không nhắc tới ai trong dòng trạng thái của tôi, còn ai muốn nghĩ bị thách thức là chuyện của họ”. Chẳng ai kiểm tra hay đánh thuế những thứ đẹp nhất, nhỏ nhất, lớn nhất liên quan đến hình thể phụ nữ trong làng giải trí, nên các cô tự do nhận “phần”. Khi cô Trinh đã nói sở hữu vòng ba đẹp tự nhiên nhất thì cô Như phải nhanh chân “chộp” ngay eo.

Ngay sau đó, Lê Kiều Như đã quảng cáo luôn ntghề nghiệp mới của cô: Nhà thiết kế bikini, rồi bật mí dự định sẽ lập hẳn kênh truyền thông riêng để hướng dẫn phụ nữ làm sao có thân hình hấp dẫn (như Như?) để diện bikinti. Ai cũng biết người đẹp một con này rất lắm nghề: Ca sỹ, diễn viên, tiểu thuyết gia, bây giờ là nhà thiết kế. Chưa thấy con đường nào cô ấy đi qua để lại dấu ấn đặc biệt, dấu ấn lớn nhất khi nhắc đến Lê Kiều Như có lẽ chỉ là những hình ảnh mát mẻ khoe thân hình hấp dẫn. Nhưng trong giới giải trí của ta hiện nay, mô-típ tài năng giới hạn, thân hình hấp dẫn đâu thiếu? Cho nên Ngọc Trinh, Midu và “đương kim” Lê Kiều Như cứ liệu. Biết đâu, một ngày đẹp trời sẽ có người đẹp tuyên bố: Tôi là Scarlett Việt Nam, với vòng eo chưa đầy 50 cm? Ai kiểm chứng? Mới có chuyện, chỉ vì khát vọng eo thon, có người đẹp đã dùng hiệu ứng photoshop để chỉnh cho nhỏ, đến mức khán giả giật mình khi xem ảnh: Ồ, hình như cô ấy gẫy eo?

MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp của Shark Thủy bị cưỡng chế thuế, cổ phiếu lao dốc
Doanh nghiệp của Shark Thủy bị cưỡng chế thuế, cổ phiếu lao dốc
TPO - Ông Nguyễn Ngọc Thủy (còn gọi Shark Thủy) là nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng Giám đốc Tập đoàn Egroup, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Anh ngữ Apax. 9 tháng đầu năm, dòng tiền từ hoạt động kinh doanh của Apax Holdings âm hơn 266 tỷ đồng. Dòng tiền từ hoạt động tài chính cũng âm gần 18 tỷ, dòng tiền hoạt động đầu tư âm 48 tỷ đồng.