Serum Vượng Đan - Hỗ trợ giảm viêm da cơ địa tương đồng như cơ chế đào thải chân đáy viêm da

0:00 / 0:00
0:00
Sống chung cùng viêm da cơ địa đồng nghĩa với việc bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi, bất lực hàng ngày khi luôn phải gãi sột soạt để làm dịu các cơn ngứa, mảng đỏ trên da. Hoặc luôn phải "nhìn trước ngó sau" để những vết đỏ không ảnh hưởng đến ngoại hình, hiệu suất công việc cũng sẽ bị ảnh hưởng theo.
Serum Vượng Đan - Hỗ trợ giảm viêm da cơ địa tương đồng như cơ chế đào thải chân đáy viêm da ảnh 1
Tiếp tục gãi trên da chỉ khiến tình trạng viêm da thêm trầm trọng và dễ dẫn đến bùng phát diện rộng. Serum hỗ trợ viêm da cơ địa Vượng Đan là giải pháp hỗ trợ cắt đứt cơn ngứa và làm dịu da hiệu quả với công thức tự nhiên, an toàn, lành tính.
Serum Vượng Đan - Hỗ trợ giảm viêm da cơ địa tương đồng như cơ chế đào thải chân đáy viêm da ảnh 2

Serum hỗ trợ viêm da cơ địa Vượng Đan giúp hỗ trợ làm dịu nhanh chóng các cơn ngứa và xử lý tối đa các triệu chứng, tình trạng tái lại của viêm da cơ địa, vảy nến, á sừng…

Sản phẩm được bào chế dựa trên cơ chế đặc điểm tính hàn cao tương đồng như trong thành phần đông trùng hạ thảo vùng Tây Tạng. Khi bôi serum hỗ trợ viêm da Vượng Đan lên vùng da bị ngứa sẽ có cảm giác mát, dịu nhẹ, nhanh chóng giảm ngứa chỉ sau vài giây. Cùng với công nghệ bổ sung tế bào gốc len lỏi sâu vào đáy viêm da phá vỡ các ổ viêm và đào thải chân đáy viêm da lên trên bề mặt da, nhanh chóng phục hồi, làm lành vùng da tổn thương. Đồng thời bổ sung nhiều dưỡng chất tăng cường miễn dịch cho da, tạo màng da sinh học bảo vệ vùng viêm da khỏi các tác nhân gây viêm da và hạn chế tình trạng viêm da tái phát.

Hướng dẫn sử dụng serum hỗ trợ viêm da cơ địa Vượng Đan:

Sau khi làm sạch da, chỉ cần lấy một lượng vừa đủ thoa đều một lớp mỏng lên vùng da cần chăm sóc, thoa nhẹ nhàng để serum có thể thẩm thấu vào da. Nên sử dụng sản phẩm hằng ngày để đạt hiệu quả tốt nhất.

Sản xuất dưới dạng serum giúp thẩm thấu nhanh, không gây bết dính khó chịu cho da. Cùng thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi serum hỗ trợ viêm da Vượng Đan nhanh chóng được khách hàng tin mua và đánh giá, phản hồi có hiệu quả tích cực.

Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền hiện đại, được cấp phép và lưu hành toàn quốc.

Serum Vượng Đan - Hỗ trợ giảm viêm da cơ địa tương đồng như cơ chế đào thải chân đáy viêm da ảnh 3

Giấy phép công bố sản phẩm: 13280/22/CBMP-HN

Giấy phép quảng cáo: 864/2022/XNQC-YTHCM

Thương nhân chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VIỆT NHẬT SÀI GÒN

Địa chỉ: 36/70/4 Nguyễn Gia Trí, phường 25, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900.636.923

MỚI - NÓNG