Sao Việt cách ly ngày 15: Quách Ngọc Ngoan 'quan ngại' cho Vũ Khắc Tiệp

TPO - Quách Ngọc Ngoan thông báo Vũ Khắc Tiệp cách ly lần 5, Minh Tú chia sẻ ảnh nội y của Ngọc Trinh, Hoa hậu Tiểu Vy khoe bánh xèo nhà làm… là những hoạt động của sao Việt trong ngày 15 cách ly xã hội.
Sao Việt cách ly ngày 15: Quách Ngọc Ngoan 'quan ngại' cho Vũ Khắc Tiệp ảnh 1 Quách Ngọc Ngoan đăng ảnh Vũ Khắc Tiệp hôn má Phượng Chanel, kèm dòng trạng thái: “Bạn tôi chính thức bị cách ly lần 5 các ông ạ. Chán chả thốt nên lời nữa”. Bài đăng này được chia sẻ sau khi có lệnh kéo dài thời gian giãn cách xã hội đến 22/4 tại Hà Nội, TP.HCM và 10 địa phương khác. Trước đó, Vũ Khắc Tiệp đã thực hiện tổng cộng 57 ngày cách ly.
Sao Việt cách ly ngày 15: Quách Ngọc Ngoan 'quan ngại' cho Vũ Khắc Tiệp ảnh 2 Hoa hậu Tiểu Vy khoe bánh xèo nhà làm “ngon như nhà làm”.
Sao Việt cách ly ngày 15: Quách Ngọc Ngoan 'quan ngại' cho Vũ Khắc Tiệp ảnh 3 Thu Trang đăng ảnh con trai chơi đùa cùng chó cưng trong vườn vào ngày cuối của đợt cách ly xã hội. Tuy nhiên, "hoa hậu làng hài" dường như đã vui mừng quá sớm vì Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa quyết định kéo dài thời gian giãn cách xã hội đến 22/4.
Sao Việt cách ly ngày 15: Quách Ngọc Ngoan 'quan ngại' cho Vũ Khắc Tiệp ảnh 4 Ngô Kiến Huy tóc buộc chỏm vào bếp.
Sao Việt cách ly ngày 15: Quách Ngọc Ngoan 'quan ngại' cho Vũ Khắc Tiệp ảnh 5 Tiên Nguyễn sang chảnh dù vẫn đang tiếp tục cách ly tại Vũng Tàu.
Sao Việt cách ly ngày 15: Quách Ngọc Ngoan 'quan ngại' cho Vũ Khắc Tiệp ảnh 6 MC Hoàng Oanh khiến dân mạng hốt hoảng với bức ảnh gầy trơ xương.
 Bảo Thanh bất ngờ khoe giọng như ca sĩ: “Tôi ở nhà thường hát hò nhảy múa sau đó nấu ăn và ăn. Một câu không chấm phẩy như cái công cuộc ăn của tôi vậy”.
Sao Việt cách ly ngày 15: Quách Ngọc Ngoan 'quan ngại' cho Vũ Khắc Tiệp ảnh 7 Bảo Anh ôm mèo cưng ngủ ngon lành.
 Ngọc Trinh diện đồ cổ trang với "tham vọng" được "thị tẩm".
Sao Việt cách ly ngày 15: Quách Ngọc Ngoan 'quan ngại' cho Vũ Khắc Tiệp ảnh 8 Minh Tú gây bất ngờ khi chia sẻ ảnh nội y của Ngọc Trinh, được cho là ngầm phủ nhận tin đồn bất hòa.
 Quỳnh Anh Shyn khiến dân mạng bó tay vì kiểu "tập thể dục" mùa COVID-19.
Sao Việt cách ly ngày 15: Quách Ngọc Ngoan 'quan ngại' cho Vũ Khắc Tiệp ảnh 9 Tóc Tiên nhớ những ngày được đi đánh cầu lông với bạn bè.
Theo Ảnh: Facebook, Instagram NV
MỚI - NÓNG
Triệu tập giám đốc doanh nghiệp kê khai 'lót tay' lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn hơn 1 tỷ đồng
Triệu tập giám đốc doanh nghiệp kê khai 'lót tay' lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn hơn 1 tỷ đồng
TPO - Ngày 1/7, công an tỉnh Lạng Sơn triệu tập ông Hoàng Tuấn, Giám đốc Công ty cổ phần Toàn Phát (huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn) để làm rõ thông tin đã đăng tải trên một số phương tiện truyền thông về việc ông này kê khai danh sách và số tiền “lót tay” trong quá trình thực hiện dự án ở tỉnh Lạng Sơn.