Chân dài 9x tung ảnh bikini rực lửa, khoe cơ bụng số 11 tuyệt đẹp

TPO - Natasha Oakley tung loạt ảnh các thiết kế áo tắm mới nhất của mình, khoe body săn chắc và cơ bụng số 11 tuyệt mỹ.
Chân dài 9x tung ảnh bikini rực lửa, khoe cơ bụng số 11 tuyệt đẹp ảnh 1 Nàng mẫu Úc chia sẻ loạt sản phẩm áo tắm Monday Swimwear mới nhất, làm từ chất liệu vải tái chế thân thiện với môi trường. Monday Swimwear do chính cô và người bạn thân Devin Brugman sáng lập.
Chân dài 9x tung ảnh bikini rực lửa, khoe cơ bụng số 11 tuyệt đẹp ảnh 2 Natasha Oakley sở hữu body săn chắc "cực phẩm", đặc biệt là cơ bụng số 11 (múi ở hai bên sườn và tạo thành hai đường thẳng gọi là cơ bụng hình số 11). Cơ bụng số 11 là một tiêu chuẩn vòng 2 đẹp của phái nữ, gần giống với tiêu chuẩn cơ bụng 6 múi ở nam giới.  Chân dài 9x tung ảnh bikini rực lửa, khoe cơ bụng số 11 tuyệt đẹp ảnh 3 Shoot hình cho thấy rõ cơ bụng số 11 của nàng mẫu Úc - điều mà bất kì chị em nào, đặc biệt là người mẫu/diễn viên ao ước có được. Chân dài 9x tung ảnh bikini rực lửa, khoe cơ bụng số 11 tuyệt đẹp ảnh 4   Chân dài 9x tung ảnh bikini rực lửa, khoe cơ bụng số 11 tuyệt đẹp ảnh 5 Natasha Oakley sở hữu vóc dáng lý tưởng với chiều cao 1m70 và số đo 3 vòng vàng: 94-64-94 (cm). Chân dài 9x tung ảnh bikini rực lửa, khoe cơ bụng số 11 tuyệt đẹp ảnh 6 Cô không chỉ là người mẫu mà còn là doanh nhân thành đạt với thương hiệu áo tắm Monday Swimwear rất được ưa chuộng. Chân dài 9x tung ảnh bikini rực lửa, khoe cơ bụng số 11 tuyệt đẹp ảnh 7 Các sản phẩm áo tắm của cô đều không hề nhỏ xíu kiểu hở hang nhưng vẫn tôn vóc dáng của người mặc Chân dài 9x tung ảnh bikini rực lửa, khoe cơ bụng số 11 tuyệt đẹp ảnh 8 Natasha Oakley hiện có 2,1 triệu người theo dõi trên Instagram. Cô thường xuyên chia sẻ hình ảnh quảng cáo áo tắm của mình, đặc biệt là trong thời giang ở nhà tránh dịch hiện nay.
g
Theo Instagram
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tình tin đồn của ông Khang trong 'Hương Vị Tình Thân' là ai?

Tình tin đồn của ông Khang trong 'Hương Vị Tình Thân' là ai?

TPO - Mặc dù mới xuất hiện nhưng cô Tâm – người được cho là tình tin đồn của ông Khang trong “Hương vị tình thân” đã khiến bà Xuân bật chế độ cảnh giác. Hiện khán giả đang dồn sự chú ý vào nhân vật này và dự đoán liệu cô Tâm có phải là “cọng rơm trên lưng lạc đà” khiến hôn nhân của ông Khang bà Xuân càng thêm dễ vỡ hay không.
Thí sinh người Việt trổ tài popping làm dậy sóng show truyền hình Trung Quốc

Thí sinh người Việt trổ tài popping làm dậy sóng show truyền hình Trung Quốc

TPO - Nguyễn Vũ Minh Tuấn (MT-Pop) là một trong những thí sinh nổi bật tại chương trình truyền hình tôn vinh những điệu nhảy đường phố mang tên Street Dance of China mùa thứ 4. Là niềm tự hào của popping Việt Nam và đã giành nhiều giải thưởng lớn nhỏ, chàng trai sinh năm 1995 được kì vọng sẽ tiến sâu tại cuộc thi.