Brad Pitt rơi nước mắt khi sửa xong nhà cho bạn cũ để tri ân

TPO - Để tri ân người bạn lâu năm từng giúp đỡ anh lúc mới vào nghề, Brad Pitt đã dành ba tuần giúp bạn biến garage ôtô bỏ hoang thành ngôi nhà trong mơ.

Los Angeles Times đưa tin, Brad Pitt đã xuất hiện với tư cách khách mời trong tập phát sóng hôm 13/4 của chương trình Celebrity IOU trên kênh HGTV. Được biết, đây là show theo chân “bộ đôi bất động sản” – cặp anh em song sinh Drew và Jonathan Scott cùng với khách mời là người nổi tiếng cải tạo nhà cho những người có ý nghĩa đặc biệt trong cuộc đời khách mời.

Tham gia Celebrity IOU, Brad Pitt đã chọn sửa nhà cho Jean Black, một nghệ sĩ trang điểm từng giúp đỡ anh thuở mới vào nghề.

Theo đó, gia đình Black có một garage ôtô bỏ hoang và Brad Pitt cùng “bộ đôi bất động sản” lên kế hoạch biến nó thành một nhà khách như trong mơ.

Trong đoạn video giới thiệu, Brad Pitt dùng búa tạ đập tường, giúp đỡ lên ý tưởng ban đầu trước khi anh em Scott tiếp quản dự án.

 Đoạn video giới thiệu Brad Pitt tham gia kế hoạch sửa nhà cho bạn. Nguồn: Twitter

Thời điểm nhìn thấy thành quả vào ba tuần sau đó, cả Pitt và người bạn Black đều rơi nước mắt xúc động. Garage hư hỏng, xập xệ và dơ dáy ngày nào đã được thay thế bằng căn nhà xinh xắn, tiện nghi và rất thẩm mỹ.

Brad Pitt rơi nước mắt khi sửa xong nhà cho bạn cũ để tri ân ảnh 1 Người bạn rất bất ngờ trước sự thay đổi của garage ôtô. Brad Pitt ôm Black và nói: "Tôi yêu bạn, Jean".

Ngôi sao “Once Upon A Time In Hollywood” giải thích nguyên nhân xúc động là khi anh nói về bức ảnh cũ của cha mẹ Black, những người đã qua đời từ khi còn rất trẻ.

“Điều này có ý nghĩa rất lớn đối với cô ấy. Cô ấy muốn sửa garage này từ 10 năm trước và tôi chắc chắn không thể làm tốt việc này nếu không có hỗ trợ từ ê kíp chương trình”, ông bố 6 con chia sẻ.

 Thành quả sau 3 tuần làm việc của Brad Pitt và ê kíp Celebrity IOU. Nguồn: Instagram

Trên thực tế, tài tử sinh năm 1963 đã đóng góp rất nhiều công sức. Anh còn dành thời gian đến sớm để giới thiệu bản thân và làm quen với mọi người trên trường quay, không hề có thái độ “ngôi sao”.

“Anh ấy muốn mọi người cảm nhận được thiện chí của mình, muốn dành thời gian để làm quen với họ. Và cuối cùng, anh ấy nhớ tên từng người trong đội sản xuất và đội xây dựng. Anh ấy là một quý ông đích thực”, Jonathan Scott tiết lộ trên People.

Ngoài Brad Pitt, chương trình Celebrity IOU sẽ có sự góp mặt của những ngôi sao hạng A khác, bao gồm Melissa McCarthy, Rebel Wilson và Michael Bublé.

Theo Theo Los Angeles Times
MỚI - NÓNG