Sao truyền hình 9x khoe dáng nóng bỏng ở biển

Sao truyền hình 9x khoe dáng nóng bỏng ở biển
TPO - Montana Brown đi nghỉ năm mới ở Barbados đến nay và liên tục có những shoot hình áo tắm quyến rũ ở biển.
Sao truyền hình 9x khoe dáng nóng bỏng ở biển ảnh 1 Người đẹp sinh năm 1995 khoe dáng với bikini Swim Society - thương hiệu đồ bơi do cô sáng lập từ năm 2019
Sao truyền hình 9x khoe dáng nóng bỏng ở biển ảnh 2 Kỳ nghỉ này cũng là kết hợp công việc ghi hình cho sản phẩm đồ bơi Swim Society của cô.
Sao truyền hình 9x khoe dáng nóng bỏng ở biển ảnh 3 Montana Brown nổi lên khi tham gia show hẹn hò Love Island ở Anh từ năm 2017 với sắc vóc gợi cảm hoang dại.
Sao truyền hình 9x khoe dáng nóng bỏng ở biển ảnh 4 Cô cũng vừa tham gia show truyền hình Celebs On The Farm ở xứ sương mù
Sao truyền hình 9x khoe dáng nóng bỏng ở biển ảnh 5 Montana Brown hiện có 1,3 triệu follow trên Instagram.
Theo Theo Dailymail
MỚI - NÓNG
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm

Nữ du học sinh Canada đòi 'bắt rể' dù chưa bấm nút hẹn hò

Nữ du học sinh Canada đòi 'bắt rể' dù chưa bấm nút hẹn hò

TPO - Chương trình "Bạn muốn hẹn hò" tập 711 mới lên sóng với sự tham gia của Nguyễn Việt Tùng (27 tuổi) và Trần Nhật Vân Hạ (23 tuổi). Trong quá trình trò chuyện, Vân Hạ cho biết sẽ quay lại Canada khi hết dịch và có ý định sẽ định cư luôn, nhưng điều khiến Quyền Linh và khán giả “choáng” nhất là khi cô thẳng thắn đề nghị “bắt rể”. Trước yêu cầu của bạn gái, Việt Tùng khẳng định mình không ngại yêu xa và chung thủy là điều chắc chắn sẽ làm được.