Đi vào lịch sử vì bị giới chức ‘phong sát’, Trịnh Sảng rò rỉ video tuyên bố giải nghệ

TPO - Có thể nói, Trịnh Sảng là ngôi sao đầu tiên trong lịch sử ngành giải trí C-biz bị giới chức Trung Quốc ban hành văn bản “cấm sóng”, hoàn toàn không còn cơ hội “trở mình”.

Scandal Trịnh Sảng bí mất tìm người mang thai hộ rồi đòi bỏ con đang là chủ đề “nóng hổi” nhất showbiz Hoa ngữ những ngày qua. Không chỉ bị truyền thông, dư luận lên án, người hâm mộ “quay lưng”, Trịnh Sảng còn đi vào lịch sử C-biz khi trở thành nghệ sĩ đầu tiên bị Cục Quản lý Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình Trung Quốc (Quảng Điện) ra văn bản “phong sát”, chính thức “thân bại danh liệt”.

Đi vào lịch sử vì bị giới chức ‘phong sát’, Trịnh Sảng rò rỉ video tuyên bố giải nghệ ảnh 1 Trịnh Sảng bị giới chức Trung Quốc "phong sát".

Theo đó, vào đúng ngày 21/1, Quảng Điện đăng tải trên trang web chính thức công văn có tựa: “Việc mang thai hộ và bỏ con không thể được dung thứ theo đạo đức và pháp luật”.

Trong văn bản, Quảng Điện chỉ đích danh tên Trịnh Sảng và nhấn mạnh, Trung Quốc cấm mọi hình thức mang thai hộ. Đó không phải chuyện riêng cá nhân, vừa không phù hợp với pháp luật, còn vi phạm đạo đức xã hội. Theo Quảng Điện, bất kể người nghệ sĩ có tác phẩm xuất sắc đến mức nào, hành vi thuê người mang thai hộ rồi ruồng bỏ con thể hiện người thế thiếu sót lớn về mặt đạo đức, gây ảnh hưởng tiêu cực đến công chúng. “Chúng tôi sẽ không tạo cơ hội và nền tảng cho các vụ bê bối và những kẻ xấu lên tiếng”, trích công văn.

Động thái này của Quảng Điện nhận được sự đồng tình, ủng hộ từ đông đảo người dân Trung Quốc.

Trịnh Sảng hiện chưa lên tiếng về văn bản trên. Tuy nhiên, mạng xã hội Trung Quốc rò rỉ đoạn ghi âm được cho là tuyên bố giải nghệ của nữ diễn viên “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên” trên trường quay cách đó vài ngày.

“Tôi không biết sân khấu này có phải lời chào tạm biệt của tôi với khán giả hay không. Rất nhiều lần khiến mọi người xấu hổ, tôi không hề cố ý. Có lẽ tôi thực sự không có bất kỳ tài năng diễn xuất nào, chỉ nhờ may mắn. Hôm nay tôi không muốn nghe lời động viên của mọi người dành cho tôi. Nhờ một số tác phẩm điện ảnh và truyền hình thành công, tôi được mọi người biết đến. Cảm ơn những người bạn đã làm việc với tôi”, trích đoạn ghi âm.

Đi vào lịch sử vì bị giới chức ‘phong sát’, Trịnh Sảng rò rỉ video tuyên bố giải nghệ ảnh 2 Trịnh Sảng thân bại danh liệt vì scandal với tình cũ.

Không chỉ không còn cơ hội hoạt động trong showbiz, Trịnh Sảng còn đối mặt với nguy cơ tán gia bại sản bởi lỗi lầm của bản thân.

Vì scandal, ngôi sao 9x bị loạt thương hiệu như Prada, Lola Rose, Chioture tuyên bố chấm dứt hợp đồng. Vì nguyên nhân xuất phát từ phía Trịnh Sảng, cô có khả năng bị các nhãn hàng đâm đơn kiện đòi bồi thường, con số lên tới hàng triệu USD.

Chưa hết, bốn tác phẩm chưa lên sóng của Trịnh Sảng, bao gồm “Thiến nữ u hồn”, “Tuyệt mật giả”, “Người tình phỉ thúy” và “Bất vương chi vương”, gần như không còn cơ hội đến với khán giả. Tổn thất các nhà đầu tư bỏ ra cho những bộ phim trên không hề nhỏ và dĩ nhiên Trịnh Sảng đối mặt với nguy cơ kiện tụng.

Bên cạnh đó, người đẹp còn đang trả góp cho căn hộ penthouse 630 m2 ở khu vực đắt đỏ bậc nhất Thượng Hải, có giá 150 triệu nhân dân tệ (hơn 535 tỷ đồng). Mỗi tháng, Trịnh Sảng phải trả tiền thế chấp 600.000 tệ (2,1 tỷ đồng). Nếu không còn đi diễn và chạy show, nữ diễn viên khó cầm cự qua 6 tháng. Đáng nói hơn, khả năng bán được căn hộ này cũng rất thấp vì những người có điều kiện mua lại sẽ khó hứng thú với bất động sản mà chủ (Trịnh Sảng) vừa chuyển vào ở chưa được 1 tuần đã gặp họa.

Trịnh Sảng sinh năm 1991, là nữ diễn viên nổi tiếng Trung Quốc, được biết đến với danh xưng “Nữ thần thanh xuân”. Tên tuổi cô gắn liền với những bộ phim thanh xuân vườn trường như “Cùng ngắm mưa sao băng”, “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên”, “Hạ chí chưa tới”…

Ngoại hình thanh thuần, thơ ngây, nhưng Trịnh Sảng vướng khá nhiều thị phi như phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, EQ thấp, bị tố giả vờ đáng thương sau mỗi lần chia tay để khiến bạn trai cũ điêu đứng. Mới đây, cô đối mặt với scandal lớn nhất khiến sự nghiệp tiêu tan. Theo đó, tình cũ Trương Hằng tố có hai con với Trịnh Sảng nhờ phương pháp mang thai hộ. Nhưng người đẹp không nhận con, đòi phá bỏ lúc thai nhi 7 tháng.

Đi vào lịch sử vì bị giới chức ‘phong sát’, Trịnh Sảng rò rỉ video tuyên bố giải nghệ ảnh 3 Trương Hằng đăng ảnh chụp cùng 2 con với Trịnh Sảng.
Theo Theo Sina
MỚI - NÓNG