Sau ly hôn, Châu Tấn tình tứ bên tri kỷ 20 năm Trần Khôn

TPO - Trên tạp chí GQ, nàng hoa đán có những khoảnh khắc lãng mạn bình yên bên người bạn tri kỷ suốt 20 năm qua.
Sau ly hôn, Châu Tấn tình tứ bên tri kỷ 20 năm Trần Khôn ảnh 1 Sau hàng loạt tác phẩm đình đám như Balzac và cô thợ may Trung Hoa, Bảo bối đang yêu, Khoảnh khắc Tây Hồ, Họa Bì..., Châu Tấn, Trần Khôn tiếp tục sánh đôi trong bộ phim chiếu Tết - Thị thần lệnh.
Sau ly hôn, Châu Tấn tình tứ bên tri kỷ 20 năm Trần Khôn ảnh 2 Hai diễn viên cũng vừa có những khoảnh khắc đầy cảm xúc trên tạp chí GQ số tháng 2/2021.
Sau ly hôn, Châu Tấn tình tứ bên tri kỷ 20 năm Trần Khôn ảnh 3 Cặp sao là đôi bạn thân thiết suốt hơn 20 năm qua, hiểu nhau, gắn bó bền chặt hơn cả tình yêu. 
Sau ly hôn, Châu Tấn tình tứ bên tri kỷ 20 năm Trần Khôn ảnh 4 Sau những sóng gió tình cảm, Châu Tấn vẫn có một người tri kỷ hiếm có để dựa vào.
Sau ly hôn, Châu Tấn tình tứ bên tri kỷ 20 năm Trần Khôn ảnh 5 Showbiz xứ Trung nhận định khó có tình bạn khác giới nào tồn tại lâu và đẹp như Châu Tấn - Trần Khôn, dù hai người từ lâu được rất nhiều người hâm mộ "đẩy thuyền" đến với nhau bởi đều rất đẹp đôi và tâm đầu ý hợp.
Sau ly hôn, Châu Tấn tình tứ bên tri kỷ 20 năm Trần Khôn ảnh 6 Cặp đôi rất hiểu nhau nên vô cùng ăn ý trên phim trường.
Sau ly hôn, Châu Tấn tình tứ bên tri kỷ 20 năm Trần Khôn ảnh 7
Sau ly hôn, Châu Tấn tình tứ bên tri kỷ 20 năm Trần Khôn ảnh 8 "Tình bạn là một tâm hồn duy nhất sống trong hai cơ thể" - đó là điều mô tả đúng nhất về mối quan hệ kỳ lạ giữa Châu Tấn - Trần Khôn.
Sau ly hôn, Châu Tấn tình tứ bên tri kỷ 20 năm Trần Khôn ảnh 9 Mới đây, người đẹp phim "Mùa quýt chín" và chồng Cao Thánh Viễn chính thức thông báo ly hôn chấm dứt cuộc hôn nhân 6 năm. Thực chất, hai người đã ly thân từ lâu và nam diễn viên đã kịp công khai bạn gái mới với nụ hôn nồng cháy.
Sau ly hôn, Châu Tấn tình tứ bên tri kỷ 20 năm Trần Khôn ảnh 10 Đời tư của Trần Khôn cũng là một ẩn số với người hâm mộ. Anh thừa nhận có con trai riêng vào năm 2012, được coi là "ông bố đơn thân kỳ lạ nhất làng giải trí Hoa ngữ" bởi duy trì trạng thái độc thân suốt nhiều năm qua.
MỚI - NÓNG
Tân Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đại diện Bộ Tài chính tặng hoa cho tân Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc
Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính và lời hứa khi nhận nhiệm vụ
TPO - Cho rằng ngành Tài chính có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của đất nước, tân Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với tập thể Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm

Nữ du học sinh Canada đòi 'bắt rể' dù chưa bấm nút hẹn hò

Nữ du học sinh Canada đòi 'bắt rể' dù chưa bấm nút hẹn hò

TPO - Chương trình "Bạn muốn hẹn hò" tập 711 mới lên sóng với sự tham gia của Nguyễn Việt Tùng (27 tuổi) và Trần Nhật Vân Hạ (23 tuổi). Trong quá trình trò chuyện, Vân Hạ cho biết sẽ quay lại Canada khi hết dịch và có ý định sẽ định cư luôn, nhưng điều khiến Quyền Linh và khán giả “choáng” nhất là khi cô thẳng thắn đề nghị “bắt rể”. Trước yêu cầu của bạn gái, Việt Tùng khẳng định mình không ngại yêu xa và chung thủy là điều chắc chắn sẽ làm được.