Ngỡ ngàng sắc đẹp tuổi 50 của 'nàng Dae Jang Geum'

TPO - Nữ diễn viên "quốc bảo nhan sắc xứ Hàn" Lee Young Ae mới đây vừa xuất hiện trên tạp chí Marie Claire số tháng 2/2021.
Ngỡ ngàng sắc đẹp tuổi 50 của 'nàng Dae Jang Geum' ảnh 1 Trang điểm nhẹ gần như để mặt mộc, diện đồ oversized tông trắng đen tối giản của thương hiệu danh tiếng Balenciaga, Lee Young Ae đem đến một làn gió mới trên tạp chí Marie Claire Hàn số tháng 2/2021.
Ngỡ ngàng sắc đẹp tuổi 50 của 'nàng Dae Jang Geum' ảnh 2 Mỹ nhân hàng đầu làng giải trí xứ kim chi khiến các fan trầm trồ bởi quá trẻ trung dù đã 50 tuổi.
Ngỡ ngàng sắc đẹp tuổi 50 của 'nàng Dae Jang Geum' ảnh 3 Cận cảnh góc nghiêng hoàn hảo và làn da trắng sứ mịn màng không tì vết của Lee Young Ae.
Ngỡ ngàng sắc đẹp tuổi 50 của 'nàng Dae Jang Geum' ảnh 4
Ngỡ ngàng sắc đẹp tuổi 50 của 'nàng Dae Jang Geum' ảnh 5 Vẫn sở hữu nét đẹp dịu dàng thanh tú và đôi mắt đầy biểu cảm, cô vẫn xứng danh là một trong những "tường thành nhan sắc" đỉnh cao của showbiz Hàn Quốc.
Ngỡ ngàng sắc đẹp tuổi 50 của 'nàng Dae Jang Geum' ảnh 6 Sau 18 năm đóng "Nàng Dae Jang Geun", vẻ đẹp và thần thái của Lee Young Ae dường như vẫn không hề thay đổi theo thời gian.
Ngỡ ngàng sắc đẹp tuổi 50 của 'nàng Dae Jang Geum' ảnh 7
Ngỡ ngàng sắc đẹp tuổi 50 của 'nàng Dae Jang Geum' ảnh 8
Ngỡ ngàng sắc đẹp tuổi 50 của 'nàng Dae Jang Geum' ảnh 9 Đã lâu, người đẹp chưa xuất hiện trong phim mới nào. Tác phẩm truyền hình gần nhất của cô là Saimdang, the Herstory, lên sóng năm 2016.
Ngỡ ngàng sắc đẹp tuổi 50 của 'nàng Dae Jang Geum' ảnh 10
Ngỡ ngàng sắc đẹp tuổi 50 của 'nàng Dae Jang Geum' ảnh 11
Ngỡ ngàng sắc đẹp tuổi 50 của 'nàng Dae Jang Geum' ảnh 12 Kết hôn cùng doanh nhân người Mỹ gốc Hàn Jeong Ho-young năm 2009, hiện mỹ nhân 50 tuổi vẫn kín tiếng bên chồng và 2 con sinh đôi.
Ngỡ ngàng sắc đẹp tuổi 50 của 'nàng Dae Jang Geum' ảnh 13
MỚI - NÓNG