Son Ye Jin đón tuổi 39 ngập hoa và quà, fan tái hiện khoảnh khắc 'hạ cánh nơi anh'

TPO - Nữ diễn viên xinh đẹp đã đón tuổi 39 tràn ngập trong hoa và quà từ người hâm mộ. Cô bày tỏ niềm vui mừng và xúc động trên trang cá nhân.
Son Ye Jin đón tuổi 39 ngập hoa và quà, fan tái hiện khoảnh khắc 'hạ cánh nơi anh' ảnh 1

"Hạ cánh nơi anh" là một trong những khoảnh khắc được rất nhiều fan nhớ đến.

Son Ye Jin đón tuổi 39 ngập hoa và quà, fan tái hiện khoảnh khắc 'hạ cánh nơi anh' ảnh 2

Mới đây, một người hâm mộ đã tái hiện hình ảnh này trên bánh mừng sinh nhật của Son Ye Jin với dòng chữ: "Chúc mừng sinh nhật người đã hạ cánh vào vòng tay của Đại úy Ri!"

Trên trang cá nhân, Son Ye Jin viết: "Đây là lần đầu tiên tôi nhận được nhiều hoa và bánh như vậy vào ngày sinh nhật của mình.. Ôii..Thật tuyệt vời và xúc động...
Sinh nhật và kỷ niệm 20 năm ra mắt, tôi nhận được rất nhiều lời chúc mừng, tôi nghĩ rằng mình đã trải qua 20 năm vô cùng quý giá... tôi tự hào và một lần nữa nhận ra mình là một người hạnh phúc.
Tôi đã bắt đầu năm 2021 bằng trái tim ấm áp và những lời chúc phúc nồng nhiệt của các bạn, vì vậy tôi cảm thấy phấn khích và choáng ngợp hơn bao giờ hết. Làm sao tôi có thể bày tỏ hết lòng biết ơn của mình vì tôi nhận được rất nhiều tình yêu?
Tôi thực sự hy vọng rằng năm 2021 sẽ là một năm hạnh phúc hơn."
 
 
Trước đó, mỹ nhân xứ kim chi từng nhận được một chiếc bánh ngọt có in hình của chính cô rất xinh đẹp:
Son Ye Jin đón tuổi 39 ngập hoa và quà, fan tái hiện khoảnh khắc 'hạ cánh nơi anh' ảnh 3

Bạn gái tài tử Hyun Bin ngập trong hoa và quà sinh nhật tuổi 39.

Son Ye Jin đón tuổi 39 ngập hoa và quà, fan tái hiện khoảnh khắc 'hạ cánh nơi anh' ảnh 4
Son Ye Jin đón tuổi 39 ngập hoa và quà, fan tái hiện khoảnh khắc 'hạ cánh nơi anh' ảnh 5 Sau nhiều lần phủ nhận tình cảm, cuối cùng Son Ye Jin và Hyun Bin cũng bị lộ chuyện hẹn hò ngay ngày đầu tiên của năm mới 2021.
Son Ye Jin đón tuổi 39 ngập hoa và quà, fan tái hiện khoảnh khắc 'hạ cánh nơi anh' ảnh 6 Việc cặp đôi "Hạ cánh nơi anh" yêu nhau khiến người hâm mộ không quá bất ngờ vì đã mong chờ điều này từ lâu. Cả hai nhận được sự ủng hộ nhiệt tình vì quá đẹp đôi, tương xứng cả về ngoại hình, danh tiếng và sự giàu có.
Son Ye Jin đón tuổi 39 ngập hoa và quà, fan tái hiện khoảnh khắc 'hạ cánh nơi anh' ảnh 7 Trẻ trung xuân sắc với nụ cười tươi tắn rạng ngời, mỹ nhân 39 tuổi là một trong những "quốc bảo nhan sắc" hàng đầu của showbiz xứ kim chi.
MỚI - NÓNG