Jennifer Lopez phô diễn đường cong nóng bỏng trứ danh

TPO - Mỹ nhân 51 tuổi chứng minh thời gian và tuổi tác chỉ là con số khi diện áo tắm táo bạo thả dáng trên biển.
Jennifer Lopez phô diễn đường cong nóng bỏng trứ danh ảnh 1 Jennifer Lopez vừa có thời gian nghỉ dưỡng ở vùng biển Turks and Caicos và những khoảnh khắc nóng bỏng của cô liên tục lọt ống kính các paparazzi.
Jennifer Lopez phô diễn đường cong nóng bỏng trứ danh ảnh 2 Mới đây, nữ ca sĩ được trông thấy mặc áo tắm một mảnh màu xanh ngọc lục bảo, cắt xẻ táo bạo.
Jennifer Lopez phô diễn đường cong nóng bỏng trứ danh ảnh 3
Jennifer Lopez phô diễn đường cong nóng bỏng trứ danh ảnh 4  Ở góc nghiêng, có thể thấy J. Lo đã không còn giữ được vòng eo phẳng lì như trước nhưng đường cong nóng bỏng với "siêu vòng 3" tròn đầy trứ danh của cô vẫn là niềm mơ ước của không ít các cô gái trẻ.
Jennifer Lopez phô diễn đường cong nóng bỏng trứ danh ảnh 5  Bà mẹ 2 con mải mê selfie trên biển.
Jennifer Lopez phô diễn đường cong nóng bỏng trứ danh ảnh 6 Người đẹp tuổi ngũ tuần quá đỗi gợi cảm nổi bật dưới nắng biển.
Jennifer Lopez phô diễn đường cong nóng bỏng trứ danh ảnh 7 Sau nhiều năm trong làng nhạc, Jennifer Lopez vẫn toát lên thần thái trẻ trung xuân sắc.
Jennifer Lopez phô diễn đường cong nóng bỏng trứ danh ảnh 8 Cô vừa trở thành gương mặt trang bìa tạp chí Elle Mỹ số tháng 2/2021.
Jennifer Lopez phô diễn đường cong nóng bỏng trứ danh ảnh 9 Cô sở hữu vẻ quyến rũ mặn mà "vạn người mê".
Jennifer Lopez phô diễn đường cong nóng bỏng trứ danh ảnh 10 Nữ ca sĩ có những khoảnh khắc "lấp ló" ngực đầy căng tràn sức sống.
Jennifer Lopez phô diễn đường cong nóng bỏng trứ danh ảnh 11 Body "bỏng rẫy" làm các quý ông trầm trồ mê mẩn.
Jennifer Lopez phô diễn đường cong nóng bỏng trứ danh ảnh 12
Jennifer Lopez phô diễn đường cong nóng bỏng trứ danh ảnh 13
Jennifer Lopez phô diễn đường cong nóng bỏng trứ danh ảnh 14
Jennifer Lopez phô diễn đường cong nóng bỏng trứ danh ảnh 15
Jennifer Lopez phô diễn đường cong nóng bỏng trứ danh ảnh 16
Jennifer Lopez phô diễn đường cong nóng bỏng trứ danh ảnh 17
Jennifer Lopez phô diễn đường cong nóng bỏng trứ danh ảnh 18
Jennifer Lopez phô diễn đường cong nóng bỏng trứ danh ảnh 19 Người đẹp bí mật hẹn hò chàng cầu thủ kém 6 tuổi Alex Rodriguez từ tháng 2/2017 và đính hôn sau 2 năm yêu. Ca sĩ bí mật hẹn hò Alex Rodriguez - kém cô sáu tuổi - từ tháng 2/2017 và đính hôn sau hai năm yêu. Mới đây, chồng tương lai của J. Lo vướng lùm xùm bị tố là "kẻ lừa đảo hàng loạt" khi bị anh trai của vợ cũ Cynthia là Constantine Scurtis kiện đòi 50 triệu USD. Trong đó Alex bị cáo buộc lừa đảo trong một vụ việc về bất động sản sau khi ly hôn Cynthia năm 2008.
MỚI - NÓNG
'Thế hệ dẫn dắt' kiến tạo chương kế tiếp của tư vấn viên bảo hiểm
'Thế hệ dẫn dắt' kiến tạo chương kế tiếp của tư vấn viên bảo hiểm
“Đi một mình” trong ngành tư vấn bảo hiểm là việc rất khó. Chúng tôi luôn hiểu rõ trách nhiệm của mình trong việc hỗ trợ, đồng hành cùng các tư vấn viên mới, giúp họ nâng cao kỹ năng, kiến thức để trở thành cầu nối tin cậy giúp khách hàng hiểu đúng, hiểu đủ về giá trị thực của BHNT” , theo anh Nguyễn Triều Hải Dâng – Giám đốc ban - kênh Kinh doanh PRUVenture.