Động thái đầu tiên của Son Ye Jin sau khi bị 'khui' bí mật yêu Hyun Bin

TPO - Nữ diễn viên xứ Hàn đã có những chia sẻ sau khi bị lộ chuyện hẹn hò bạn diễn phim "Hạ cánh nơi anh" ngay ngày đầu tiên của năm mới 2021.
Động thái đầu tiên của Son Ye Jin sau khi bị 'khui' bí mật yêu Hyun Bin ảnh 1

Trên trang cá nhân, Son Ye Jin vừa đăng tải dòng trạng thái ngầm xác nhận chuyện hẹn hò với Hyun Bin là thật: "Chúc mừng năm mới. Lần đầu tiên, tôi đề cập với các bạn chuyện riêng tư của mình mà không phải là công việc nên cảm thấy có chút ngại ngùng... Vâng, chuyện là như thế đó... Tôi không biết nên nói gì, nhưng tôi nghĩ mình nên tâm sự vài điều cùng các bạn... Tôi cảm thấy hơi ngại và kỳ lạ... Tôi rất biết ơn vì đã gặp được một người tốt và sẽ cố gắng làm mọi thứ thật tốt... Tôi sẽ luôn giữ trong tim mình tình cảm và sự ủng hộ của các bạn... Tôi hy vọng những điều tốt đẹp sẽ đến trong năm mới. Chúc mọi người sức khỏe."

Ngay dưới bài đăng của nữ diễn viên, rất nhiều fan đua nhau "thả tim" và chúc mừng Son Ye Jin cuối cùng đã tìm thấy "một nửa" của cuộc đời, đặc biệt hơn người đó lại là Hyun Bin. Kể từ sau khi cùng đóng chung phim "Hạ cánh nơi anh" (Crash landing on you), giữa hai người xảy ra "phản ứng hóa học" hấp dẫn và liên tục được người hâm mộ "đẩy thuyền" đến với nhau vì quá đẹp đôi. Sau rất nhiều lần lộ bằng chứng hẹn hò nhưng vẫn phủ nhận tình cảm, đến nay cả hai đã thực sự thừa nhận tình cảm dành cho nhau. Một nguồn tin cho biết cặp đôi đã bí mật yêu nhau được 8 tháng.

Động thái đầu tiên của Son Ye Jin sau khi bị 'khui' bí mật yêu Hyun Bin ảnh 2 Mỹ nhân Hàn Quốc nói về Hyun Bin, cho biết cô đã gặp được một "người tốt".
Động thái đầu tiên của Son Ye Jin sau khi bị 'khui' bí mật yêu Hyun Bin ảnh 3 Việc Hyun Bin - Son Ye Jin công khai hẹn hò được đông đảo người hâm mộ ủng hộ nhiệt tình.
Động thái đầu tiên của Son Ye Jin sau khi bị 'khui' bí mật yêu Hyun Bin ảnh 4 Năm nay đã 38 tuổi, Son Ye Jin vẫn là một trong những "quốc bảo nhan sắc" hàng đầu của showbiz xứ kim chi.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm